CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước

Thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã được các nghiên cứu khoa học và người tiêu dùng đánh giá cao về những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước cũng luôn được bảo đảm với mức giá hợp lý nhất.

Để nắm rõ thông tin về giá bán của loại thảo dược này trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá nấm lim xanh Tiên Phước cụ thể ngay sau đây để bạn tham khảo.

Giá nấm lim xanh ở Tiên Phước trên thị trường

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước
Đa dạng mức giá bán nấm lim xanh trên thị trường

Là loại thảo dược quý hiếm và có công dụng cao đối với con người nên từ năm 2007 trở lại đây, cơn sốt nấm lim xanh bùng nổ mạnh mẽ. Nấm có tên khoa học là Ganoderma lucidum, được tìm thấy nhiều tại nước ta và biên giới Nam Lào. Trải qua nhiều quá trình nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng, công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được chia thành hai nhóm chính: Nhóm hỗ trợ, điều trị ngăn ngừa bệnh; Nhóm tăng cường phục hồi sức khỏe.

Công dụng của nấm hiện đã được khoa học khẳng định, người tiêu dùng tin tưởng đón nhận nên nhu cầu tìm mua các loại sản phẩm Nấm lim xanh ngày càng tăng. Thực trạng này dẫn tới thị trường mua bán nấm hiện rất hỗn loạn, đặc biệt tại vùng Tiên Phước – Quảng Nam bởi nấm lim xanh ở Tiên Phước được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong cả nước.

Giá nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường khá cao. Tuy nhiên nấm lim thật giả lẫn lộn do một số cá nhân, tổ chức đã trà trộn nấm lim xanh giả mạo danh nấm lim xanh tự nhiên để bán ra thị trường nhằm thu lợi. Trên thực tế hiện nay, thị trường xuất hiện 2 loại nấm lim với 2 mức giá chênh lệch rõ ràng.  Nấm lim xanh nuôi trồng giá bán từ 600.000 đến 1,5 triệu/1kg. Trong khi đó, nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng có giá cao hơn, dao động từ 2-4 triệu đồng/1kg.

 

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước
Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước hiện nay rất cao

Tuy nhiên, để nấm thực sự phát huy tối đa công dụng đối với sức khỏe con người cũng như an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì các chuyên gia y tế khuyến cáo khách hàng chỉ nên tìm mua sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên chính hãng. Bởi công dụng của nấm lim nuôi trồng hiện nay chưa được bất cứ cơ sở khoa học nào công nhận.

Trên đây là những thông tin về giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước cho bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua sản phẩm này. Ngoài ra, để tránh việc mua phải nấm lim xanh giả mạo trên thị trường, quý khách hàng quan tâm hãy tới mua hàng trực tiếp tại các đại lý phân phối ủy quyền của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Việt Nam trên toàn quốc.

error: Content is protected !!