CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang và nấm lim Tiên Phước

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang? Nấm lim xanh ở Tiên Phước là thảo dược có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Loài nấm này hỗ trợ tiêu diệt các tế bào nguy hiểm một cách tối ưu. Nấm lim xanh Quảng Nam được nhiều người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng. Loại nấm này có công dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt. Giá cả nấm lim xanh được bán trên thị trường hiện nay có nhiều mức khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm nấm lim uy tín để có được hiệu quả cao. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được nghiên cứu và chứng nhận rất tốt cho cơ thể.

Địa chỉ bán nấm cây lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Tuyên Quang:

Nhà thuốc Nguyễn Thị Nguyệt
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Bình Thuận, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang
Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang và nấm lim Tiên Phước
Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang và giá cả nấm lim xanh

Công dụng nấm lim xanh giá bán ở đâu là thắc mắc của nhiều người. Vậy nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg? Hiện nay, giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam được bán ở nhiều mức khác nhau; tùy thuộc vào chất lượng của từng loại nấm lim rừng. Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được niêm yết giá tại các cơ sở. Điều này giúp khách hàng khi mua nấm gỗ lim sẽ nắm bắt giá cả một cách cụ thể. Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam sẽ hiệu quả khi được dùng đúng cách. Nấu nấm lim xanh rừng là cách chế biến đem lại kết quả tối ưu. Giá trị dược chất trong nấm cây lim xanh được giữ nguyên khi đun nấu bằng nồi gốm, sứ.

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang và nấm lim Tiên Phước
Công dụng nấm lim xanh giá bán ở Tuyên Quang và nấu nấm lim xanh rừng

Nấm lim xanh mua ở đâu tốt tại Tuyên Quang? Nhiều bác sĩ đã khuyến cáo nên dùng nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Bởi đây là đơn vị được Bộ Y tế và Viện Dược liệu thẩm định về chất lượng. Đồng thời công ty được chứng nhận là thương hiệu nổi tiếng năm 2013. Hiện nay, địa chỉ bán nấm lim Hà Nội đã được công ty cấp ủy quyền kinh doanh. Bên cạnh cách dùng nấm lim xanh sắc nước được nhiều người áp dụng; thì nấm gỗ lim xanh có thể ngâm với các chất có cồn. Tuy nhiên, việc lạm dụng thức uống này là điều cần phải lưu ý. Bởi tác dụng phụ của nấm lim xanh Tiên Phước có thể xảy ra khi dùng quá liều lượng. Việc làm theo chỉ dẫn của bác sĩ là điều cần thiết.

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam hiện nay có mức như thế nào? Nấm lim xanh Quảng Nam ngâm được không? Những công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước với sức khỏe là điều không thể phủ nhận. Nhiều căn bệnh đã được chữa khỏi nhờ thảo dược nấm lim; điển hình như ung thư, huyết áp, gout, dạ dày,… Hiện nay giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước được bán với 3 mức cố định. Từng dòng sản phẩm nấm lim sẽ có mức giá cụ thể như sau:

  • Nấm lim rừng loại nguyên cây có giá bán 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mức giá nấm lim xanh tốt-thái lát dao động 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá nấm gỗ lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu Tuyên Quang và nấm lim Tiên Phước
Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam ở Tuyên Quang và công dụng nấm lim xanh
addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!