CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh mua ở đâu và bán ở đâu Đắk Lắk với giá nấm lim rừng

Nấm lim xanh mua ở đâu tại tỉnh Đắk Lắk đúng giá nấm lim rừng chính hãng? Cây nấm lim xanh bán ở đâu là câu hỏi được nhiều người dân tại địa phương này đặt ra. Hiện nay, nhờ công dụng nổi tiếng của nấm gỗ lim rừng Tiên Phước nên nhiều người săn lùng nấm. Mọi người thường áp dụng các cách dùng nấm lim khác nhau. Những phương pháp phù hợp sẽ đem lại hiệu quả tích cực. Cụ thể, để hỗ trợ điều trị bệnh, nên sắc nước uống bằng nấm lim xanh. Ngoài ra còn một số cách sử dụng nấm lim rừng khác như hãm trà, ngâm mật ong, đắp mặt,…

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Đắk Lắk:

Nhà thuốc Doanh nghiệp số 34
Dược sĩ: Hán
Điện thoại: 0769.455.455
Địa chỉ: 121A đường Lê Duẩn, phường EaTam, thành phố Buôn Ma Thuột.
Nấm lim xanh mua ở đâu và bán ở đâu Đắk Lắk với giá nấm lim rừng
Nấm lim xanh mua ở đâu tại Đắk Lắk với cách sử dụng nấm lim rừng

Nấm lim xanh bán ở địa chỉ nào đảm bảo uy tín? Tác dụng của nấm lim xanh và nơi bán ở đâu thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là trong hoàn cảnh thị trường nấm cây lim thật giả, đắt rẻ lẫn lộn. Trên thực tế, giá bán nấm lim xanh Tiên Phước không hề thấp. Lý do bởi loại nấm này giàu dược chất có lợi nhưng rất quý hiếm. Vậy uống nấm lim xanh có tác dụng gì quý? Các thành phần trong nấm công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh huyết áp, mỡ máu,… rất tốt. Ngoài ra, tác dụng của nấm lim Quảng Nam còn giúp làm đẹp, giảm cân an toàn. Người có sức khoẻ bình thường cũng được khuyến cáo dùng nấm lim hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ.

Nấm lim xanh mua ở đâu và bán ở đâu Đắk Lắk với giá nấm lim rừng
Nấm lim xanh bán ở đâu tại Đắk Lắk uống nấm lim xanh có tác dụng gì?

Khi cần mua nấm lim xanh có thể đến các đại lý bán nấm lim rừng chính hãng gần nhất. Lưu ý rằng, nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc không được bán tràn lan trên thị trường. Để an tâm, nên mua hàng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Dược sĩ sẽ tư vấn cụ thể về công dụng nấm lim xanh với giá và nơi bán ở đâu. Ngoài ra, khá nhiều người đang thắc mắc bệnh huyết áp có dùng nấm lim xanh được không. Theo khoa học nghiên cứu, nấm cây lim hỗ trợ điều trị và cải thiện bệnh huyết áp; ổn định các chỉ số trong cơ thể. Do đó, bệnh nhân huyết áp nên uống nấm lim hàng ngày theo chỉ định để bảo vệ sức khoẻ.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín hàng đầu là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm của công ty đã được chế biến theo phương pháp gia truyền, có tác dụng hữu ích. Sau 2-5 tháng dùng, công dụng nấm lim xanh Quảng Nam được thể hiện rõ ràng. Các chứng bệnh giảm hoặc tiêu biến, cơ thể khoẻ mạnh. Đồng thời nấm lim của công ty đã làm sạch, đóng gói khử trùng nên dễ chế biến, sử dụng. Cách nấu nấm lim xanh Quảng Nam đúng cần chú ý liều lượng và phương pháp uống đúng thời điểm. Mọi người nên sử dụng nấm lim rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh sắc uống nhằm tăng công hiệu tối ưu. Có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Lào của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước như sau:

  • Mức giá của nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Giá mua nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng Quảng Nam loại tốt, thái lát có giá 3.300.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh mua ở đâu và bán ở đâu Đắk Lắk với giá nấm lim rừng
Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Đắk Lắk và bảng giá nấm lim xanh Lào

Trên đây là những thông tin cần nắm được về đại lý mua nấm lim xanh tại Đắk Lắk. Nếu cần giải đáp thắc mắc về nơi bán với giá cả, tác dụng, cách dùng, hãy liên hệ 0243.797.0138; các dược sĩ sẽ tư vấn cụ thể tới quý khách hàng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!