CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Đồng Nai và nấm lim Lào tác dụng

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại tỉnh Đồng Nai đảm bảo chất lượng? Cây nấm lim rừng tự nhiên là thảo dược quý, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Do đó nên nhiều người thắc mắc không biết chọn nấm lim xanh ở đâu mới tốt. Bởi nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ dễ sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng. Nấm lim rừng Lào tác dụng hỗ trợ điều trị các loại bệnh hiệu quả; còn nấm lim giả, không rõ nguồn gốc có thể làm bệnh nặng hơn, hoặc gây tác dụng xấu khác.

Địa chỉ bán nấm cây lim xanh rừng Quảng Nam chính hãng tại tỉnh Đồng Nai:

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại: 0988.817.4380983.511.880
Địa chỉ: 104 khu 1, ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.
Anh Lộc
Điện thoại: 0966.880.268
Địa chỉ: Số 54/1 khu phố 1, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa.
Chị Nguyễn Thị Hồng
Điện thoại:0385.696.190
Địa chỉ: Số 66, Tổ 4, Ấp 1, xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Nhà thuốc Khánh Linh
Điện thoại:0987827979
Địa chỉ: 89 Hoàng Tam Kỳ, Khu phố 6, phường Long Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Đồng Nai và nấm lim Lào tác dụng
Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Đồng Nai và nấm lim Lào tác dụng

Người dân cần thu mua nấm lim xanh rừng Tiên Phước ở tỉnh Đồng Nai hãy đến đúng địa chỉ. Đó là các đại lý phân phối nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Ngoài những địa chỉ này, các nơi khác đều không phải bán nấm lim chuẩn của công ty. Tốt hơn hết, mọi người hãy tìm hiểu trước các công dụng và cách dùng nấm lim xanh. Điều này sẽ giúp lợi ích của cây nấm lim được tận dụng tối đa. Thông thường, phương pháp nấu nước khá phổ biến và được người dùng ưu tiên áp dụng hơn cả. Ngoài ra, mọi người cũng có thể ngâm nấm lim cùng chất có cồn hay mật ong,… Dù vậy, cần chú ý vấn đề “bao nhiêu tiền 1kg nấm lim xanh” như sau:

  • Giá của cây nấm lim xanh rừng loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mua nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt-thái lát giá 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá bán của nấm lim cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Đồng Nai và nấm lim Lào tác dụng
Cách dùng và giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng mua tại Đồng Nai

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu? Địa chỉ mua nấm lim xanh rừng uy tín ở đâu? Đây đều là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Sản phẩm uy tín chất lượng sẽ có mức giá ổn định, được Bộ Y tế kiểm nghiệm, thông qua. Bởi vậy, khách hàng hãy yên tâm về giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước của công ty. Mức giá này đã được niêm yết công khai, đảm bảo ổn định hơn so với thị trường. Thêm vào đó, công dụng và tác dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước hiệu quả; được nhiều bệnh nhân và cá chuyên gia dinh dưỡng chứng thực. Do đó, mỗi người nên sử dụng nấm lim tự nhiên hàng ngày, kể cả khi cơ thể khỏe mạnh.

Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín tại Đồng Nai và nấm lim Lào tác dụng
Đại lý mua nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Đồng Nai

Giá bán nấm lim xanh mọc ở Tiên Phước tuy không rẻ nhưng tương xứng với chất lượng sản phẩm. Đặc biệt mua nấm lim xanh rừng chính gốc ở Quảng Nam cũng không khó khăn. Khách hàng hãy đến trực tiếp các đại lý của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Đồng Nai. Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước ở tỉnh này tương tự đại lý vùng miền khác. Ngoài ra, sau khi mua về, cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam. Chú ý dùng đúng liều lượng và đúng thời điểm để nấm cây lim phát huy tác dụng trị bệnh.

Trên đây là thông tin liên quan về địa chỉ đại lý mua bán nấm lim xanh ở Đồng Nai. Nếu muốn được tư vấn thêm về giá thành cũng như tác dụng, cách dùng nấm lim rừng; hãy liên hệ tới điện thoại của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138) để được hỗ trợ.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!