CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên và nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên ra sao? Nấm lim xanh Quảng Nam là thảo dược chỉ xuất hiện ở các khu rừng có tán lá rộng. Những địa điểm phân bố của nấm gỗ lim là ở Tây Nguyên, Trường Sơn, Nam Lào,… Quá trình thu hái nấm cây lim rừng cần mất nhiều công sức của người thợ sơn tràng. Loài nấm này thường phát triển mạnh vào mùa xuân và mùa mưa. Người dùng cũng có thắc mắc là nấm lim xanh uy tín mua ở đâu sẽ đảm bảo an toàn? Việc mua nấm lim xanh tại các đại lý có giấy phép kinh doanh sẽ yên tâm hơn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước cụ thể.

Địa chỉ bán nấm cây lim xanh tại Thái Nguyên:

NHÀ THUỐC HẢI BÌNH
Điện thoại: 0208.3854.6970916.925.389
Địa chỉ: Số 340 đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên và nấm lim xanh Quảng Nam
Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu là tốt? Giá tiền 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu? Hiện nay, Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được nhiều khách hàng bình chọn; với tiêu chí là đơn vị cung cấp nấm gỗ lim đạt chuẩn và uy tín. Công ty Tiên Phước nấm lim xanh đã đưa ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính. Đó là nấm lim loại nguyên cây, nấm gỗ lim loại tốt-thái lát, nấm lim rừng Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Giá thành của từng loại sản phẩm nấm lim đều có mức cụ thể và được công khai minh bạch. Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng hiệu quả.

Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên và nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu Thái Nguyên nấm lim xanh có tác dụng gì?

Giá bán sản phẩm nấm lim xanh có mức bao nhiêu tiền? 1kg nấm lim dùng trong bao lâu? Nấm gỗ lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước được bán với giá dao động khoảng 2.200.000-4.000.000 đồng/1kg. Các đại lý được công ty ủy quyền đều bán nấm gỗ lim với một mức giá quy định. Cách làm này giúp người dùng nắm rõ được giá nấm lim xanh rừng trên thị trường; đồng thời hỗ trợ mua được sản phẩm uy tín với mức giá phù hợp. Tác dụng của nấm lim xanh bán ở đâu sẽ không còn là vấn đề lo ngại của nhiều người.

Nấm lim xanh giá bán tại Thái Nguyên và nấm lim xanh Quảng Nam
Giá bán sản phẩm nấm lim xanh tại Thái Nguyên và bán nấm gỗ lim xanh

Mua nấm lim xanh ở đâu Thái Nguyên sẽ tốt? Mọi người hãy đến Quầy thuốc số 2 (Công ty Cổ phần dược và vật tư y tế Thái Nguyên); hoặc Nhà thuốc Hải Bình để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm một cách chính xác. Nấm lim xanh ở vùng Quảng Nam được sơ chế và chế biến theo phương pháp gia truyền. Tác dụng của cây nấm lim xanh tự nhiên đối với cơ thể người dùng quả thực rất tốt. Bên cạnh đó, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư tuyến giáp hiệu quả; giúp ngăn ngừa và triệt tiêu tế bào ung thư nhanh chóng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!