CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh giá bán ở Trà Vinh công dụng nấm lim rừng Quảng Nam

Nấm lim xanh giá bán tại tỉnh Trà Vinh thế nào? Do công dụng của nấm lim rừng tốt cho sức khoẻ nên được nhiều người tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên đây là loại thảo dược vừa quý hiếm lại vừa khó tìm hái. Bởi vậy mà giá bán nấm lim xanh Quảng Nam không hề rẻ. Nếu thấy nấm lim rao bán trên thị trường có giá thấp (vài trăm nghìn đồng) thì không nên mua. Lý do bởi những sản phẩm đó thường không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Các loại nấm lim giá rẻ này sẽ không đem lại lợi ích cho sức khoẻ. Để phát huy công dụng nấm lim, nên chọn địa chỉ mua bán uy tín; đồng thời áp dụng cách dùng nấm lim xanh phù hợp với thể trạng.

Nơi mua bán nấm cây lim xanh uy tín của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Trà Vinh:

ĐẠI LÝ THUỐC TÂY THÙY LINH
Điện thoại: 0973.332.4390817.092.159
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Yên, Long Đức, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh
Nấm lim xanh giá bán ở Trà Vinh công dụng nấm lim rừng Quảng Nam
Nấm lim xanh giá bán ở Trà Vinh công dụng nấm lim rừng Quảng Nam

Bán nấm lim xanh nên đến cơ sở nào? Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu là tốt? Tại tỉnh Trà Vinh hiện nay đã có nơi bán nấm lim rừng chính hãng; đó là Đại lý thuốc tây Thuỳ Linh. Đây là cơ sở độc quyền phân phối nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Trà Vinh. Công ty chuyên cung cấp sản phẩm nấm cây lim xanh Quảng Nam chính gốc. Trong đó, công dụng cơ bản của sản phẩm nấm lim là bảo vệ sức khoẻ, phòng chống bệnh tật. Sản phẩm được chế biến theo bài thuốc gia truyền sẽ giàu hoạt chất; khi đó tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng hiệu quả.

Nấm lim xanh giá bán ở Trà Vinh công dụng nấm lim rừng Quảng Nam
Nơi mua bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Trà Vinh

Bán nấm lim xanh Tiên Phước chỉ có ở các đại lý được uỷ quyền. Các địa chỉ khác trên thị trường đều không phải là nấm lim xanh chính hãng. Do vậy, khách hàng cần đến đúng nơi phân phối nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nếu sử dụng sản phẩm chính gốc được sơ chế làm sạch sẽ có nhiều ích lợi. Vậy nấm lim xanh ngâm có tác dụng gì? Dùng nấm lim rừng ngâm mật ong, chất có cồn sẽ giúp hỗ trợ tăng cường sức khoẻ hiệu quả. Mọi người có thể sử dụng loại nấm nguyên cây hoặc thái lát đều tốt. Vậy các loại nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Quý khách hàng có thể tham khảo trong bảng báo giá nấm lim của Công ty Tiên Phước như sau:

  • Giá thành nấm lim xanh loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mức giá bán của nấm cây lim xanh loại tốt-thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá tiền mua nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh giá bán ở Trà Vinh công dụng nấm lim rừng Quảng Nam
Đại lý bán nấm lim rừng ở Trà Vinh giá 1kg nấm lim Tiên Phước Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở Quảng Nam tại Trà Vinh không hề khó. Tại tỉnh này, giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước đã được niêm yết không đổi. Giá mua nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg cũng còn tuỳ thuộc vào từng dòng sản phẩm. Cụ thể, nấm lim được chế biến theo bài thuốc gia truyền sẽ cao hơn các loại khác. Lý do bởi công dụng của nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh trị bệnh rất tốt; do trải qua quá trình chế biến nghiêm ngặt để nâng cao giá trị các dược chất. Bởi vậy, nếu bệnh nhân muốn tăng hiệu quả điều trị bệnh; tốt hơn cả nên chọn nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của Công ty Tiên Phước để sắc nước uống.

Trên đây là những thông tin liên quan về địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh ở Trà Vinh. Để nắm được các tác dụng và cách dùng sản phẩm cụ thể hơn; hãy liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc gọi tổng đài (0243.797.0138) để giải đáp thắc mắc.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!