CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh giá bán ở Ninh Thuận tác dụng nấm lim xanh rừng Lào

Nấm lim xanh giá bán như thế nào tại tỉnh Ninh Thuận? Trên thị trường nấm lim xanh rừng hiện nay đang hỗn loạn về giá và chất lượng. Nhiều nơi rao bán nấm cây lim chuẩn rừng với giá rất rẻ. Tuy nhiên, tác dụng của nấm lim rừng phía Bắc có thể không được đảm bảo. Có nơi rao bán giá nấm lim xanh Lào rất cao nhưng không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm. Nếu vô tình sử dụng những sản phẩm này, tác dụng nấm lim xanh là rất khó lường. Trong một số trường hợp, nấm cây lim còn gây ra các triệu chứng bất thường cho cơ thể. Bởi vậy, khách hàng cần thận trọng mỗi khi chọn mua nấm lim xanh.

Đại lý mua bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Ninh Thuận:

Hiệu thuốc số 39
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận
Nấm lim xanh giá bán ở Ninh Thuận tác dụng nấm lim xanh rừng Lào
Nấm lim xanh giá bán ở Ninh Thuận tác dụng của nấm lim rừng phía Bắc

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt hơn cả? Tại tỉnh Ninh Thuận đã có địa chỉ để mua bán nấm gỗ lim chính hãng. Đó là Hiệu thuốc số 39 (thuộc huyện Ninh Sơn). Ngoài cơ sở này, các nơi khác không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm nấm lim. Khách hàng có thể tìm hiểu cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm Trung Quốc. Nếu là nấm lim rừng sẽ có chân ngắn, mũ dày, màu nâu pha đen/vàng. Nấm Trung Quốc sẽ có đặc điểm chân ngắn, mũ mỏng, màu nâu xám ngả đen. Ngoài ra, mọi người cần tìm hiểu cách dùng, nấm lim xanh có tác dụng gì; cũng như công dụng nấm lim xanh với giá bán ở đâu. Đây là điều cần thiết để người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Nấm lim xanh giá bán ở Ninh Thuận tác dụng nấm lim xanh rừng Lào
Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt tại Ninh Thuận và mua bán nấm gỗ lim

Địa chỉ bán nấm lim xanh chất lượng và an toàn là Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đã uỷ quyền cho Nhà thuốc số 39 độc quyền kinh doanh nấm lim tại Ninh Thuận. Giá nấm lim xanh Quảng Nam đều được niêm yết công khai nên khách hàng có thể yên tâm. Mức giá bán nấm cây lim của công ty luôn ổn định và phù hợp với chất lượng sản phẩm. Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh được biết đến nhiều nhất. Cụ thể, nấm lim tự nhiên Tiên Phước giúp đối kháng virus gây bệnh hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua nấm lim xanh để trị bệnh, khách hàng hãy tham khảo giá nấm như sau:

  • Mức giá bán nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 4.000.000 đồng/1kg.
  • Giá mua nấm gỗ lim xanh tự nhiên loại nguyên cây: 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm cây lim rừng Quảng Nam loại tốt, thái lát có giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
Nấm lim xanh giá bán ở Ninh Thuận tác dụng nấm lim xanh rừng Lào
Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Ninh Thuận và giá bán nấm cây lim xanh

Mua bán nấm lim xanh chính hãng ở Ninh Thuận nên đến đúng địa chỉ đã được cung cấp; tuyệt đối không mua hàng ở những cơ sở rao bán giá rẻ. Nếu còn thắc mắc về mua nấm lim xanh thật ở đâu, hãy gọi ngay tổng đài 0243.797.0138. Có như vậy mới giúp phát huy được công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam trong quá trình dùng. Ngoài ra, mọi người cần tìm hiểu kỹ cách dùng nấm lim xanh điều trị bệnh ung thư thận. Hãy sắc nước nấm lim xanh tự nhiên uống hàng ngày với liều lượng phù hợp. Sau 3-5 tháng, tình trạng bệnh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Trên đây là những thông tin hữu ích về địa chỉ đại lý mua bán nấm lim rừng ở Ninh Thuận. Khách hàng hãy đến trực tiếp đại lý để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!