CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim xanh bán ở đâu Lâm Đồng và đại lý nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh bán ở đâu tại tỉnh Lâm Đồng? Hiện nay trên toàn quốc đều có nơi mua nấm cây lim Tiên Phước chất lượng. Riêng ở Lâm Đồng đã có 2 đại lý nấm lim xanh Quảng Nam chính hãng. Nhờ đó mà nấm lim xanh rừng có ở đâu không còn khó để giải đáp. Người dân nếu muốn sử dụng thảo dược này cần tìm hiểu trước về nấm lim và tác dụng. Nếu đang bị các bệnh nan y hay mãn tính, nên kham khảo ý kiến bác sĩ để dùng nấm lim. Sau một thời gian tích cực uống nấm lim xanh, các cơ quan trong cơ thể sẽ dần ổn định. Nếu kiên trì trong 2-5 tháng, bệnh tật có thể được đẩy lùi hữu hiệu.

Địa chỉ các đại lý bán nấm lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước chính hãng ở Lâm Đồng:

Nhà thuốc Kim Hằng
Điện thoại: 0263.3511.7110903.100.107
Địa chỉ: 159 Phan Đình Phùng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Phòng chuẩn trị y học cổ truyền
Lương y: Thuỷ
Điện thoại: 0988.817.438
Địa chỉ: Số 22 Đường Khe Sanh, Phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
Nấm lim xanh bán ở đâu Lâm Đồng và đại lý nấm lim xanh Quảng Nam
Nấm lim xanh bán ở đâu tại tỉnh Lâm Đồng và mua nấm cây lim Tiên Phước

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín và đảm bảo ở tỉnh Lâm Đồng là Nhà thuốc Kim Hằng; Cơ sở kinh doanh Dược liệu Hà Xuân Hiền. Đây đều là đại lý độc quyền phân phối nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng sản phẩm đạt an toàn vệ sinh. Công ty cũng nhận được giải thưởng Thương hiệu nổi tiếng năm 2013 từ Cục Sở hữu trí tuệ. Công ty Tiên Phước chính là đơn vị tiên phong khi khai thác, chế biến nấm lim tự nhiên. Đồng thời, giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước cũng rất phải chăng, tương xứng chất lượng sản phẩm. Điển hình, tác dụng của nấm lim Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh gan rất hữu hiệu.

Nấm lim xanh bán ở đâu Lâm Đồng và đại lý nấm lim xanh Quảng Nam
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Lâm Đồng và tác dụng của nấm lim Tiên Phước

Vậy giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước ra sao? Giá nấm lim xanh rừng của Công ty Tiên Phước đã được niêm yết và công khai. Mức giá tiền của nấm lim xanh tại công ty luôn ổn định hơn so với thị trường. Ở mọi đại lý, khách hàng có thể an tâm mua nấm với mức giá thống nhất, hợp lý. Sau khi mua về, mọi người nên dành thời gian tìm hiểu về cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước. Điều này nhằm tăng tính năng hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu muốn trị bệnh, có thể sắc nước uống hoặc hãm trà dùng trong ngày với liều lượng phù hợp. Thêm vào đó, người dùng có thể tán bột bã nấm để đắp mặt nạ làm đẹp cũng rất tốt.

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt hơn cả đã được giải đáp ở trên. Ngoài ra, người sử dụng cũng nên tìm hiểu về nấm lim rừng tự nhiên trước khi mua hàng. Cụ thể như nấm lim xanh thường mọc ở đâu sẽ tốt; hay hình ảnh về nấm lim xanh Tiên Hiệp, Tiên Phước, Quảng Nam. Điều này giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Đồng thời, lựa chọn được loại sản phẩm phát huy hết công dụng của nấm lim xanh. Nếu không cẩn thận, người dùng sẽ dễ gặp phải một vài triệu chứng không mong muốn. Do đó, cần hết sức cân nhắc trước khi mua nấm lim rừng.

Nấm lim xanh bán ở đâu Lâm Đồng và đại lý nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim xanh ở đâu tại Lâm Đồng và hình ảnh về nấm lim xanh

Trên đây là thông tin liên quan đến địa chỉ đại lý mua bán nấm lim xanh ở Lâm Đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ tới tổng đài 0243.797.0138 để được hỗ trợ.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!