CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Long An giá thành nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim mua ở đâu tốt tại tỉnh Long An là thắc mắc của nhiều người dân. Nấm lim rừng là thảo dược quý hiếm, được sử dụng rộng rãi trong dân gian từ thời xưa. Nấm lim xanh Quảng Nam đã được nhiều người tin dùng đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, giá thành nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam không phải rẻ. Lý do bởi nấm lim rừng rất khó tìm kiếm và thu hái, tốn nhiều công sức thợ sơn tràng. Trong khi đó, giá trị sử dụng của loại nấm này được đánh giá cao gấp 5-8 lần nhân sâm. Vậy nấm lim xanh tác dụng gì đối với con người? Nếu sử dụng đúng cách thì nấm cây lim chỉ có lợi cho sức khỏe, không gây ảnh hưởng xấu.

Nơi bán cây nấm lim xanh rừng chính hiệu uy tín ở tỉnh Long An:.

Nhà thuốc PHƯỚC AN ĐƯỜNG
Điện thoại: 0909.307.450
Địa chỉ: Số 13b trần phong sắc, p4, tp tân an, long an
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Long An giá thành nấm lim xanh Quảng Nam
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Long An giá thành nấm lim xanh Quảng Nam

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước trên thị trường hiện nay không được thống nhất và khá hỗn lộn. Nhiều nơi đã rao bán nấm lim rừng nhưng thực chất là loại nấm trồng, nấm lim Trung Quốc. Các loại nấm lim này hầu như không có tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngược lại, dùng nấm giả còn có thể gây hại cho cơ thể. Trong khi đó, công dụng của cây nấm lim xanh thật có thể hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Do vậy, cần chú ý phân biệt hình ảnh về nấm lim xanh Tiên Hiệp Tiên Phước Quảng Nam. Đồng thời lựa chọn địa chỉ bán nấm lim rừng chất lượng để tránh mua phải hàng giả. Nấm lim xanh mua ở đâu uy tín? Hãy đến Phòng chẩn trị y học cổ truyền để được mua hàng chính hãng.

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Long An giá thành nấm lim xanh Quảng Nam
Nơi bán nấm lim xanh uy tín Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Long An

Giá bán nấm lim xanh nuôi tại thị trường Việt Nam ra sao? Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp loại nấm lim nuôi trồng với giá thành rẻ, hấp dẫn. Cụ thể, 1kg nấm lim xanh nuôi có giá khoảng 300.000-500.000 đồng. Tuy nhiên loại này không có nhiều tác dụng. Vậy đối tượng nào thì dùng được nấm lim xanh trồng? Nếu muốn trị bệnh thì không thể sử dụng nấm lim trồng bởi giá trị dược chất trong nấm thấp. Người dùng chỉ nên lựa chọn mua loại nấm lim xanh rừng tự nhiên để đảm bảo công dụng. Hãy tin tưởng vào sản phẩm nấm lim xanh chính gốc của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị bán nấm lim chuẩn loại 1 từ rừng nguyên sinh. Giá tiền 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu được trả lời như sau:

  • Cây nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây có giá là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Giá mua của nấm lim rừng loại tốt, thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Mức giá bán nấm gỗ lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Long An giá thành nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim xanh rừng có tác dụng trị bệnh ở đại lý nấm lim tại Long An

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu đúng nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước? Tại tỉnh Long An, khách hàng có thể mua nấm tại cơ sở duy nhất đã cung cấp ở trên. Tại đây, giá cả nấm lim xanh chính hãng đã được công khai và niêm yết nhiều năm. Người dùng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm qua lời tư vấn của dược sĩ; như công dụng của nấm lim ngâm chất cồn 35-38 độ, tác hại của nấm lim xanh Tiên Phước,… Trên thực tế, chỉ khi người sử dụng uống nấm sai cách hoặc chưa quen; hay dùng nấm giả, không rõ nguồn gốc mới gây các tác dụng phụ cho cơ thể. Do đó, hãy đảm bảo mua đúng sản phẩm chất lượng, sử dụng đúng cách để bảo vệ sức khỏe.

Trên đây là các thông tin cần thiết về nơi mua, giá bán nấm lim xanh rừng ở Long An. Hãy liên hệ số điện thoại đã cung cấp hoặc gọi tổng đài 0243.797.0138 để mua nấm lim chính hãng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!