CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Bến Tre giá cả nấm lim xanh ở Quảng Nam

Nấm lim mua ở đâu tốt tại tỉnh Bến Tre? Cây nấm lim rừng vốn là thảo dược quý có tác dụng tốt cho sức khoẻ. Bởi vậy mà rất nhiều người đang tìm mua nấm lim xanh mọc ở Quảng Nam để sử dụng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng không phải ai cũng biết cách. Trên thực tế giá cả nấm lim xanh rừng không hề rẻ. Mức giá này phụ thuộc vào công sức người thợ thu hái nấm và chất lượng sản phẩm. Nấm lim tự nhiên Quảng Nam chỉ phát huy tác dụng nếu có cách dùng nấm lim xanh đúng. Do đó, mọi người cần tìm hiểu rõ về sản phẩm nấm lim xanh trước khi mua hàng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng tại Bến Tre:

Nhà thuốc Thống Nhất
Điện thoại: 02753.824.553 0919.718.191
Địa chỉ: Số 119, đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Bến Tre
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Bến Tre giá cả nấm lim xanh ở Quảng Nam
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Bến Tre giá cả nấm lim xanh ở Quảng Nam

Vậy tác dụng của nấm lim xanh nơi bán ở đâu? Đây là điều nhiều khách hàng thường xuyên quan tâm về sản phẩm. Công dụng nấm lim xanh Tiên Phước đã được cả Đông và Tây y nghiên cứu, chứng minh. Trong đó, tác dụng của nấm lim có thể hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh về gan hiệu quả. Mọi người nên tìm hiểu hình ảnh về nấm lim xanh Tiên Hiệp Tiên Phước Quảng Nam trước khi mua. Việc này nhằm giúp người dùng mua được nấm lim rừng trị bệnh, tránh hàng kém chất lượng. Cây nấm lim rừng thường mọc ở gỗ lim xanh từ cánh rừng nguyên sinh nước ta. Quá trình tìm hái nấm lim tự nhiên vô cùng khó khăn, nguy hiểm nên giá không rẻ. Giá tiền 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu còn tuỳ từng loại:

  • Loại nấm lim xanh rừng nguyên cây có giá mua là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Sản phẩm nấm lim tự nhiên Tiên Phước loại tốt-thái lát giá 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh Quảng Nam loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá 4.000.000 đồng/1kg.
Nấm lim mua ở đâu tốt tại Bến Tre giá cả nấm lim xanh ở Quảng Nam
Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Bến Tre

Nấm lim xanh uy tín mua ở đâu không hẳn ai cũng biết. Lý do bởi sản phẩm nấm lim không được bày bán tự do trên thị trường; chỉ có tại các đại lý phân phối nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Mua nấm lim rừng uy tín cần đến đúng địa chỉ, không mua hàng ở cơ sở có giá rẻ. Nếu mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc khó tránh khỏi tác hại của nấm lim xanh Tiên Phước. Cụ thể, dùng nấm lim giả lâu ngày dễ bị rối loạn tiêu hoá, chóng mặt, buồn nôn,… Ngược lại, tác dụng của cây nấm lim xanh lại vô cùng tốt nhờ các dược chất quý. Uống nấm cây lim hỗ trợ ổn định chỉ số huyết áp, lượng đường huyết trong máu,…; giúp giảm cân, đẹp da, chống lão hoá hiệu quả.

Nấm lim mua ở đâu tốt tại Bến Tre giá cả nấm lim xanh ở Quảng Nam
Tham khảo tác dụng và cách dùng nấm lim xanh mua ở đại lý tại Bến Tre

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở tỉnh Bến Tre không còn quá khó khăn cho khách hàng. Bởi vậy, mọi người cần liên hệ trực tiếp với đại lý nấm lim rừng chính hãng để mua nấm. Tại đây, các dược sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về nấm lim xanh giá bao nhiêu; đồng thời hướng dẫn cho quý khách công dụng và cách dùng nấm lim xanh đúng chuẩn. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước chỉ phát huy tối đa nếu có cách sử dụng phù hợp. Cụ thể, bệnh nhân muốn điều trị bệnh cần sắc nước nấm lim xanh khoảng 20-30g nấm/ngày. Nếu người dùng nấm lim hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, làm đẹp thì uống 10g/ngày bằng cách hãm trà.

Trên đây là một số vấn đề về giá, địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tại tỉnh Bến Tre. Nếu khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với đại lý uỷ quyền; hoặc gọi trực tiếp về tổng đài 0243.797.0138 để nghe tư vấn công dụng, cách dùng nấm lim.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!