CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Cà Mau báo giá nấm lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh thật ở đâu tại tỉnh Cà Mau là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc. Nấm lim xanh rừng Quảng Nam là một loại dược liệu quý được sử dụng nhiều trong Đông y. Hiện nay, loại nấm này có số lượng ít và rất khó tìm. Bởi vậy mà các thương lái thường báo giá nấm lim xanh khá cao. Thậm chí có những cơ sở kinh doanh với giá gần chục triệu đồng 1kg nấm lim xanh. Lợi dụng về sự hiếm có của nấm lim xanh và tác dụng trị được bệnh; các gian thương còn trà trộn nấm lim giả vào để bán nhằm thu lợi nhuận lớn. Do đó, mọi người cần chú ý tìm mua đúng nấm lim rừng thật để tránh bị lừa.

Địa chỉ của đại lý bán nấm lim xanh tại tỉnh Cà Mau uy tín chất lượng:

Nhà thuốc tây Hồng Đào
Dược sĩ: Đào
Điện thoại: 0290.3834.129 0913.985.123
Địa chỉ: Số 104, đường Lý Thường Kiệt, thành phố Cà Mau
Mua nấm lim xanh thật ở đâu Cà Mau báo giá nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim xanh thật ở đâu Cà Mau báo giá nấm lim xanh Quảng Nam

Trên thực tế, giá bán sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên không rẻ. Trung bình mỗi 1kg nấm lim khô có mức giá mua từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên các loại nấm lim nuôi trồng hoặc nấm lim xanh loại 2 có giá rất thấp; chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng/1kg và chất lượng cũng không cao. Do đó, cần biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng với nấm trồng dựa vào hình ảnh cây nấm. Từ đó giúp khách hàng nhận biết được đâu là sản phẩm nấm lim xanh chuẩn. Đồng thời, người dùng cũng nên lựa chọn địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên ở nơi uy tín. Có thể tham khảo cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam tại đại lý bán nấm chính hãng.

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu là tốt hơn hết? Nếu khách hàng ở tỉnh Cà Mau, nên lựa chọn và tin tưởng nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Đơn vị này có tên đầy đủ là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước; chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim đạt chuẩn được Bộ Y tế cấp phép. Những cây nấm lim rừng đều được công ty sơ chế và chế biến theo bài thuốc gia truyền. Bởi vậy mà nấm lim xanh luôn giàu hoạt chất tốt cho sức khỏe, thuận tiện khi dùng. Sản phẩm nấm lim xanh có công dụng và cách sử dụng khá đơn giản. Mọi người có thể đem nấm gỗ lim đi sắc nước hoặc hãm giống trà để điều trị bệnh. Để mua sản phẩm, hãy tham khảo thông tin giá nấm lim xanh bao nhiêu 1kg như sau:

  • Giá tiền nấm lim xanh của loại nguyên cây: 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm cây lim xanh tự nhiên loại tốt-thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Loại nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có mức giá mua 4.000.000 đồng/1kg.
Mua nấm lim xanh thật ở đâu Cà Mau báo giá nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim chính hãng ở Cà Mau đúng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam ở trên là mức niêm yết ổn định từ Công ty Tiên Phước. Giá mua nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước luôn ổn định hơn so với thị trường. Do đó, mọi khách hàng hãy yên tâm giá cả nấm lim xanh rừng tại đại lý của công ty. Đến nơi bán nấm lim, hãy nghe dược sĩ tư vấn nấm lim xanh có tác dụng như thế nào. Từ đó, tuỳ thuộc vào từng loại bệnh và thể trạng để áp dụng cách dùng hợp lý. Điển hình như sắc nước uống giúp phát huy công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim; hoặc hãm trà nấm lim rừng giúp trị các bệnh mãn tính: huyết áp, gout, xương khớp,…

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Cà Mau báo giá nấm lim xanh Quảng Nam
Giá nấm lim rừng tại đại lý ở Cà Mau tương xứng tác dụng của nấm lim

Trên đây là các thông tin cần nắm được về địa chỉ mua cây nấm lim xanh ở Cà Mau. Ngoài ra, khách hàng hãy gọi tới đại lý hoặc tổng đài Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138). Tại đây, các dược sĩ sẽ tư vấn rõ hơn về tác dụng, cách sử dụng nấm lim rừng đúng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!