CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh tại Thái Bình và tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam

Mua nấm lim xanh tại Thái Bình ở đâu chất lượng? Những tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam từ lâu đã được mọi người biết đến. Thảo dược này đóng vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Đồng thời nấm gỗ lim còn có công dụng bồi bổ thể trạng, nâng cao sức khỏe; nhằm ngăn chặn sự tiếp xúc của các vi khuẩn gây bệnh vào cơ thể. Nấm lim rừng tự nhiên rất quý hiếm và khó tìm. Vì vậy bảng giá nấm lim xanh sẽ không hề rẻ so với các loại nấm thông thường khác. Nấm lim xanh có tác dụng gì sẽ không còn là điều thắc mắc của khách hàng khi tìm mua.

Địa chỉ bán nấm cây lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Thái Bình:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI SƠN
Dược sĩ: Huyền
Điện thoại: 0906.240.717 0962.072.229
Địa chỉ: Số 494 Lý Bôn, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
CHI NHÁNH: NHÀ THUỐC SƠN HUYỀN
Điện thoại: 0227.837.647
Địa chỉ: 520 TL223 Quang Trung, thành phố Thái Bình
Mua nấm lim xanh tại Thái Bình và tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam
Mua nấm lim xanh tại Thái Bình và tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam

Giá bán 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu? Nấm lim xanh mua ở đâu là tốt tại Thái Bình? Hiện nay, sản phẩm nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước đang được nhiều người chú ý. Bởi công dụng nấm lim xanh đem đến cho sức khỏe con người là cực kỳ nhiều. Thảo dược này có thể hỗ trợ ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả. Việc kết hợp nấm gỗ lim cùng phác đồ trị bệnh Tây y sẽ giúp có kết quả tích cực. Cách sử dụng nấm lim rừng trị ung thư được dùng phổ biến đó chính là sắc nước uống. Người bệnh chỉ cần nấu 30g nấm cây lim cùng 2 lít nước; cô cạn còn 1,5 lít và dùng uống đều đặn mỗi ngày. Việc kiên trì dùng 2-5 tháng sẽ mang lại hiệu quả cao.

Mua nấm lim xanh ở đâu Thái Bình? Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu? Tại Thái Bình, khách hàng hãy đến đại lý được công ty ủy quyền kinh doanh nấm lim đạt chuẩn. Khi tìm mua sản phẩm tại cơ sở chính hãng; mọi người sẽ được tư vấn cụ thể về nấm lim xanh có tác dụng gì? Nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh gì? Ngoài cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước được nhiều người áp dụng; có thể sử dụng nấm lim để pha trà, ngâm mật ong, ngâm cùng chất có cồn,… Tùy thuộc vào mục đích mà người dùng có thể chọn cách chế biến nấm cây lim phù hợp. Nấm gỗ lim xanh là thảo dược đang được rất nhiều khách hàng săn đón.

Mua nấm lim xanh tại Thái Bình và tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam
Địa chỉ bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Thái Bình

Giá bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Công dụng nấm lim xanh tốt nhất giá bán ở đâu? Thị trường nấm cây lim xanh đang trở nên sôi động và cực kỳ phát triển. Bởi công dụng của nấm lim xanh Yên Tử giúp phòng ngừa bệnh tật hiệu quả. Chính vì vậy mà sản phẩm này đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn, tin cậy sử dụng. Tuy nhiên, do nấm lim xanh được người dùng ráo riết tìm mua; điều này sẽ đẩy mạnh sự trà trộn của các loại nấm lim giả. Ngoài ra, giá nấm lim xanh giả cũng được bán với mức còn cao hơn nấm lim thật. Vì vậy, người mua cần hết sức cảnh giác, nên tham khảo giá nấm lim rừng ở nhiều cơ sở.

Bảng giá cây nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

  • Nấm lim xanh rừng loại nguyên cây có giá 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mức giá nấm gỗ lim loại tốt-thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá 4.000.000 đồng/1kg.
Mua nấm lim xanh tại Thái Bình và tác dụng nấm lim xanh Quảng Nam
Giá mua nấm lim xanh tại đại lý ở Thái Bình và cách dùng nấm lim rừng
addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!