CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi và cách dùng nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi đảm bảo uy tín và an toàn? Hiện nay trên thị trường có rao bán nhiều sản phẩm nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp đúng loại nấm cây lim xanh. Do đó, cần tìm hiểu địa chỉ mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo quyền lợi khách hàng. Ngoài ra, người sử dụng cũng cần tham khảo các cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Từng phương pháp dùng sẽ phù hợp với thể trạng và loại bệnh mắc phải. Cụ thể một số cách thức sử dụng nấm lim rừng Quảng Nam như nấu nước, hãm trà,…

Địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh rừng chính hãng tại Quảng Ngãi:

Nhà thuốc Xuân Mai
Điện thoại: 0255.3822.493 0914.755.767
Địa chỉ: Số 680, đường Quang Trung, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi và cách dùng nấm lim xanh
Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi và bán nấm lim xanh rừng

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước hiện nay ra sao? Các cơ sở hiện nay bán nấm lim tự nhiên với nhiều mức giá khác nhau. Điều này khiến nhiều người thắc mắc “mua nấm lim xanh ở đâu là tốt nhất?”. Để an tâm, mọi người đến đúng địa chỉ bán nấm của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty là đơn vị được Bộ Y tế kiểm duyệt về chất lượng, tác dụng của nấm lim rừng. Theo đó, công dụng nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ điều trị bệnh nan y rất tốt. Ngoài ra, cây nấm lim xanh có tác dụng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể hữu hiệu.

Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi và cách dùng nấm lim xanh
Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước ở Quảng Ngãi và công dụng nấm lim xanh

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu là tốt tại Quảng Ngãi? Khách hàng nên đặt và mua hàng tại Nhà thuốc Xuân Mai. Đây là đại lý phân phối độc quyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Quảng Ngãi. Tại đây, quý khách sẽ được các dược sĩ tư vấn cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Trong đó, phương pháp phổ biến nhất là sắc nước uống nấm gỗ lim rừng. Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo sản phẩm nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg như sau:

  • Giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Giá tiền nấm cây lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Mua nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát giá 3.300.000 đồng/1kg.
Mua nấm lim xanh rừng ở đâu Quảng Ngãi và cách dùng nấm lim xanh
Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt tại Quảng Ngãi và cách dùng nấm lim xanh

Giá bán nấm lim xanh ở trên là mức chi phí đã được công ty niêm yết toàn quốc. Nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng loại sản phẩm. Vậy các sản phẩm nấm lim xanh của công ty được mọc ở đâu và có tác dụng gì? Hiện nay, công ty chỉ cung cấp sản phẩm nấm lim xanh mọc ở thân gỗ cây lim xanh. Loại nấm lim xanh rừng này có tác dụng trị bệnh ung thư và các bệnh về gan, xương khớp. Ngoài ra, uống nấm lim xanh còn hỗ trợ bệnh nhân trong điều trị các bệnh tiêu hoá, huyết áp,… Do đó, khách hàng hãy liên hệ đến tổng đài 0243.797.0138 để được tư vấn mua hàng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!