CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh ở đâu Vũng Tàu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu tại tỉnh Vũng Tàu? Cây nấm lim rừng là một loại thảo dược quý trong dân gian. Cây nấm lim xanh tự nhiên ở Tiên Phước được nghiên cứu có chất lượng rất tốt. Cũng bởi quá trình tìm nấm khó khăn nên cây nấm lim xanh giá bán không rẻ. Tuỳ từng loại nấm gỗ lim sẽ có giá thành và tác dụng khác nhau. Công dụng nấm lim rừng Quảng Nam loại 1 sẽ tốt hơn nấm cây lim loại 2. Trong đó, nấm lim xanh loại 1 mọc ở thân gỗ lim, còn loại 2 mọc từ rễ lim xanh.

Địa chỉ nơi mua nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam chính hãng tại Vũng Tàu:

Nhà thuốc Thúy Điệp
Dược sĩ: Điệp
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Đường Ba Cu, thành phố Vũng Tàu.
Nhà thuốc Phương Thảo
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Ấp Công Trịnh, Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Mua nấm lim xanh ở đâu Vũng Tàu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước
Mua nấm lim xanh ở đâu Vũng Tàu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt tại tỉnh Vũng Tàu? Hiện nay đã có nhiều cơ sở kinh doanh nấm lim rừng chính hãng ở địa phương này; đó là đại lý phân phối nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty Tiên Phước là đơn vị tiên phong trong khai thác với chế biến nấm lim rừng chính gốc. Tác dụng của nấm lim đen đã được khoa học chứng minh rất hữu hiệu trong tăng cường sức khỏe. Khách hàng có thể tìm hiểu công dụng nấm lim xanh với giá và nơi bán ở đâu. Điều này nhằm giúp mọi người mua được sản phẩm nấm lim xanh an toàn, chất lượng.

Mua nấm lim xanh ở đâu Vũng Tàu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước
Địa chỉ bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Vũng Tàu

Cần thu mua nấm lim nên đến đúng địa chỉ bán nấm lim rừng chính gốc. Nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước bảo đảm là nấm loại 1; được khai thác, thu hái từ thân gỗ lim xanh trong rừng nguyên sinh. Sản phẩm của công ty đã được chế biến theo bài thuốc gia truyền, rất dễ sử dụng. Các dùng của nấm lim xanh tự nhiên có nhiều phương pháp phù hợp với từng loại bệnh. Nếu muốn hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, gan, huyết áp,… nên sắc nước nấm lim rừng. Ngoài ra có thể hãm trà nấm gỗ lim hoặc ngâm mật ong để tăng cường sức khỏe đều được. Trước khi mua nấm để sử dụng, hãy tham khảo bảng giá bán 1kg nấm lim xanh chính hãng:

  • Cây nấm lim xanh rừng tự nhiên nguyên cây giá mua là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh Tiên Phước loại tốt, thái lát có giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá tiền 4.000.000 đồng/1kg.

Người đi rừng cần bán nấm lim xanh nên sơ chế nấm trước để tránh bị mốc hỏng. Nếu khách hàng mua nấm lim từ người dân thì cần chú ý trong quá trình sử dụng. Nấm lim xanh Tiên Phước có phải rửa trước khi nấu (do chưa được làm sạch). Nguyên nhân bởi cây nấm lim xanh thường mọc ở gỗ lim trong rừng nguyên sinh; có thể dính nhiều tạp chất hoặc bụi bẩn gây hại cho sức khỏe. Khi không áp dụng phương pháp dùng phù hợp; tác dụng của nấm lim xanh ngâm hoặc sắc nước đều không được phát huy hiệu quả. Tốt hơn hết là mua nấm lim đã sơ chế, chế biến của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

Mua nấm lim xanh ở đâu Vũng Tàu giá bán nấm lim xanh Tiên Phước
Tác dụng và cách dùng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước mua ở Vũng Tàu

Trên đây là một vài thông tin về địa chỉ đại lý, giá bán nấm lim rừng tại Vũng Tàu. Nếu khách hàng còn nhiều thắc mắc về công dụng, cách sử dụng sản phẩm nấm lim; hãy gọi điện tổng đài 0243.797.0138 của Công ty Tiên Phước để được giải đáp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!