CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh ở đâu Tây Ninh và giá bán 1kg nấm lim Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở đâu tại tỉnh Tây Ninh đảm bảo uy tín? Hiện nay nấm lim rừng đang là thảo dược được nhiều người tìm kiếm để sử dụng. Số lượng người có nhu cầu mua nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam ngày càng tăng. Các thương lái đã lợi dụng điều này để kinh doanh loại nấm kém chất lượng với giá cao. Trên thị trường, giá bán 1kg nấm lim xanh có thể lên tới gần chục triệu đồng; nhưng cũng có nơi lại bán nấm lim rất rẻ, chỉ vài trăm nghìn đồng. Do đó, khách hàng cần chú ý cảnh giác trong khi mua và sử dụng nấm cây lim. Nấm lim xanh cách dùng không khó nhưng nếu uống nấm giả có thể dẫn đến một số tác hại.

Địa chỉ đại lý bán cây nấm lim xanh rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Tây Ninh:

Nhà thuốc 609 Lộc Ninh (Nhà thuốc Bình An)
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Lộc Hiệp, Xã Lộc Ninh, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh
Mua nấm lim xanh ở đâu Tây Ninh và giá bán 1kg nấm lim Quảng Nam
Mua nấm lim xanh ở đâu Tây Ninh và giá bán 1kg nấm lim Quảng Nam

Vậy nấm lim mua ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng tại tỉnh Tây Ninh? Nếu khách hàng ở Tây Ninh có nhu cầu sử dụng, hãy mua nấm ở Nhà thuốc 609 Lộc Ninh. Đây là cơ sở độc quyền phân phối nấm lim Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Ngoài địa chỉ này, các cơ sở khác tại Tây Ninh đều không bán nấm lim của công ty. Khi đến đại lý, khách hàng sẽ được dược sĩ tư vấn kỹ về nấm lim xanh giá bán; cũng như tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh. Nhờ vậy, mọi người sẽ có phương pháp sử dụng nấm lim tự nhiên hợp lý với từng loại bệnh.

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặt ra. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước hiện là đơn vị tiên phong chế biến nấm lim rừng chính hiệu. Công ty đã được cấp giấy phép kinh doanh nấm lim; Bộ Y tế cũng chứng nhận sản phẩm tốt cho sức khỏe. Công dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh nan y rất hiệu quả. Hiện công ty đã có đại lý ở khắp 63 tỉnh thành. Do đó, nấm lim xanh rừng uy tín mua ở đâu sẽ không còn khó khăn với người sử dụng; đặc biệt là khu vực tỉnh Tây Ninh. Giá thành cây nấm lim xanh Công ty Tiên Phước được niêm yết với mức cụ thể như sau:

  • Sản phẩm nấm lim xanh cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá 4.000.000 đồng/1kg.
  • Loại nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước nguyên cây giá mua 2.200.000 đồng/1kg.
  • Sản phẩm nấm lim rừng loại tốt, thái lát có giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
Mua nấm lim xanh ở đâu Tây Ninh và giá bán 1kg nấm lim Quảng Nam
Địa chỉ đại lý bán nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Tây Ninh

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở tỉnh Tây Ninh không khó tìm. Tuy nhiên mua nấm lim xanh ở đâu đảm bảo nấm lim rừng chính gốc không phải ai cũng biết. Bởi vậy, khách hàng cần tìm mua hàng ở đúng địa chỉ đã được cung cấp ở trên. Dùng đúng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt mới đảm bảo được công dụng của nấm lim. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh. Không chỉ vậy, sản phẩm nấm lim rừng còn có lợi trong làm đẹp, giảm cân, lấy lại vóc dáng,… Không chỉ vậy, các chuyên gia khuyến cáo người bình thường cũng nên uống cây nấm lim mỗi ngày; nhằm bảo vệ sức khỏe tốt hơn và tăng cường khả năng miễn dịch hữu hiệu.

Mua nấm lim xanh ở đâu Tây Ninh và giá bán 1kg nấm lim Quảng Nam
Tác dụng và cách dùng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước mua ở Tây Ninh

Các thông tin về giá và địa chỉ đại lý bán nấm lim tại Tây Ninh đã được cung cấp. Nếu khách hàng còn thắc mắc khác, có thể đến trực tiếp đại lý gần nhất; hoặc gọi tới tổng đài tư vấn của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138).

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!