CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua nấm lim xanh ở đâu Phú Yên và nấm lim Quảng Nam mọc ở đâu

Mua nấm lim xanh ở đâu tại Phú Yên là thắc mắc của nhiều khách hàng. Nấm lim Quảng Nam vốn là thảo dược được sử dụng rộng rãi trong dân gian xưa. Vậy cây nấm lim mọc ở đâu? Nấm gỗ lim xanh chỉ mọc trên cây lim xanh rừng đã mục trong rừng nguyên sinh. Vì đặc tính sinh trưởng này mà nấm lim rừng rất quý hiếm. Không những thế, tác dụng nấm lim xanh còn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao. Lý do bởi nấm lim rừng Tiên Phước chứa nhiều dược chất quý như Polysaccharide, Germanium, Selen,… Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh những thành phần này rất cần thiết cho cơ thể.

Địa chỉ kinh doanh, mua bán nấm lim xanh chính hãng tại tỉnh Phú Yên:

Nhà thuốc Hiệp Hưng
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Lê Thánh Tôn, Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
Mua nấm lim xanh ở đâu Phú Yên và nấm lim Quảng Nam mọc ở đâu
Mua nấm lim xanh ở đâu tại Phú Yên và tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước

Khi cần bán nấm lim xanh nên làm gì? Người dân đi rừng tìm hái được nhiều nấm lim có thể tìm nơi để bán và thu lợi nhuận. Do đó, nếu mua sản phẩm từ họ có thể đảm bảo đó là nấm thật. Tuy nhiên khi mua hàng trên thị trường, cần biết cách phân biệt nấm lim xanh nuôi và rừng. Lý do bởi hình thức 2 loại này gần giống nhau và khó phân biệt; nhưng tác dụng dược lý lại hoàn toàn chênh lệch nhau. Có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước. Từ đó, so sánh và nhận định sản phẩm trên thị trường; nếu sản phẩm quá rẻ hoặc quá đắt thì không nên mua. Ngoài ra, hãy tìm hiểu cách dùng nấm lim xanh trị bệnh ung thư thận để sử dụng an toàn.

Mua nấm lim xanh thật ở đâu Phú Yên? Nấm lim xanh rừng ở đâu tốt hơn hết? Tại tỉnh này, khách hàng hãy đến đại lý phân phối của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Cu thể, hãy liên hệ trực tiếp Nhà thuốc Hiệp Hưng (thành phố Tuy Hoà) để mua hàng. Nấm lim rừng ở địa chỉ này đảm bảo là sản phẩm chính hãng, có tác dụng tốt. Ngoài cơ sở này thì tất cả những nơi khác không phải bán nấm lim chính gốc của công ty. Trong đó, các công dụng của nấm lim xanh được nhắc đến nhiều nhất là trị bệnh an toàn. Cụ thể, nấm lim Quảng Nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan, ung thư, huyết áp,… Ngoài ra, cây nấm lim xanh tự nhiên còn giúp làm đẹp, giảm cân, trị nám,… hiệu quả.

Mua nấm lim xanh ở đâu Phú Yên và nấm lim Quảng Nam mọc ở đâu
Mua nấm lim xanh thật ở đâu Phú Yên và nấm lim xanh rừng ở đâu tốt?

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đang là câu hỏi được tìm kiếm nhiều hiện nay. Công ty TNHH Nông lâm sản là đơn vị tiên phong trong kinh doanh nấm lim rừng. Với bí kíp chế biến nấm gia truyền, giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước không rẻ. Tuy nhiên, mức giá này được nhận định là phù hợp với chất lượng, công dụng sản phẩm. Tác dụng của nấm lim rừng phía Bắc không chỉ trị được bệnh mà còn tăng cường sức khoẻ tốt. Sau khoảng 2-5 tháng dùng, nấm lim xanh tác dụng sẽ được phát huy rõ thấy. Các chuyên gia y tế khuyến cáo nên sử dụng nấm cây lim hàng ngày với liều lượng phù hợp. Để mua nấm lim rừng trị bệnh, có thể tham khảo bảng giá nấm lim của Công ty Tiên Phước:

  • Giá mua bán nấm cây lim xanh loại nguyên cây: 1.100.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá thành của nấm lim xanh tự nhiên loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá cả nấm lim loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Mua nấm lim xanh ở đâu Phú Yên và nấm lim Quảng Nam mọc ở đâu
Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước ở Phú Yên và mua nấm lim rừng

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về đại lý bán nấm lim rừng ở Phú Yên; hãy liên hệ tới tổng đài 0243.79.0138 để được hỗ trợ chi tiết.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!