CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình và cây nấm lim tươi trong rừng

Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình như thế nào? Nấm lim tươi trong rừng được người thợ sơn tràng thu hái tại những nơi có địa hình hiểm trở. Họ phải đi sâu vào các khu rừng nguyên sinh rậm rạp với nhiều mối nguy hiểm đến tính mạng. Vậy nấm lim xanh có ở đâu? Các khu rừng thuộc dãy Trường Sơn, biên giới Lào, Tây Nguyên là nơi sinh trưởng của nấm gỗ lim. Tác dụng của cây nấm lim rừng mang lại cho sức khỏe là vô cùng nhiều. Mọi người nên sử dụng nấm gỗ lim thường xuyên để bảo vệ cơ thể ngay hôm nay. Cách sử dụng nấm lim đúng sẽ là giải pháp hữu ích đem lại hiệu quả cao.

Địa chỉ bán nấm lim xanh tự nhiên Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Quảng Bình:

Nhà thuốc Hoàng Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
Chi nhánh: Nhà thuốc Hùng Dục
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Cổng Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba, Thành phố Đồng Hới
Trung tâm thương mại – Siêu thị Thế Anh
Điện thoại: 0532.823.717
Địa chỉ: 230 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình và cây nấm lim tươi trong rừng
Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình và cây nấm lim tươi trong rừng

Giá bán nấm lim xanh ở Tiên Phước bao nhiêu tiền? Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg? Đây là thắc mắc của nhiều người dùng. Nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, thảo dược này giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết. Nấm lim xanh công dụng và cách sử dụng đúng là điều mà người dùng cần lưu ý. Khi dùng nấm cây lim xanh đúng cách thì tác dụng của dược liệu này sẽ phát huy tối đa. Một số cách dùng nấm gỗ lim thường dùng như sắc nấu, hãm trà, ngâm mật ong,… Đây là những cách chế biến nấm lim được nhiều người áp dụng hiện nay.

Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình và cây nấm lim tươi trong rừng
Địa chỉ bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Quảng Bình

Nấm lim xanh mua ở đâu tại Quảng Bình? Nấm lim xanh ở đâu sẽ đảm bảo chất lượng? Mọi người nên mua nấm lim rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Bởi sản phẩm của công ty được chế biến theo phương thức gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh. Hiện nay tại Quảng Bình, khách hàng có thể đến 2 đại lý để mua nấm cây lim xanh; đó là Nhà thuốc Hoàng Anh và Nhà thuốc Hùng Dục. Đây là những cơ sở được ủy quyền bán nấm gỗ lim uy tín từ công ty. Ngoài ra, để mua được sản phẩm đạt chuẩn, người dùng nên biết cách phân biệt nấm lim xanh rừng. Khi mua đúng địa chỉ sẽ giúp tác dụng của nấm lim xanh được phát huy hiệu quả.

Mua bán nấm lim xanh tại Quảng Bình và cây nấm lim tươi trong rừng
Giá bán với tác dụng và cách dùng nấm lim tự nhiên mua ở Quảng Bình

Giá bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước ra sao? Hiện nay, giá nấm lim xanh Quảng Nam tại công ty được niêm yết ở 3 mức chính. Giá bán nấm gỗ lim rừng dao động trong khoảng 2.200.000-4.000.000 đồng/1kg. Mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước với chất cồn cũng là cách chế biến thông dụng. Đặc biệt thức uống này được phái mạnh rất ưa chuộng bởi mùi vị thơm ngon. Ngoài ra, nấm lim xanh công dụng cách dùng ngâm cùng chất cồn giúp tăng cường sinh lực nam giới. Thức uống này cực kỳ hiệu quả cho người đau nhức xương khớp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!