CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận với giá bán nấm lim xanh rừng

Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận như thế nào là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hiện nay, nấm cây lim được rao bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên giá nấm lim rừng ở từng cơ sở lại có mức chênh lệch lớn. Có nơi kinh doanh với giá bán nấm lim xanh rất rẻ, có nơi lại rất đắt. Điều này khiến khách hàng khó khăn trong việc tìm mua nấm lim đúng giá mà đảm bảo chính hãng. Chất lượng của sản phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công dụng, cách dùng nấm lim. Ngoài phương pháp sắc nước truyền thống, mọi người có thể ngâm mật ong, hãm trà nấm lim xanh. Đây đều là những cách giúp phát huy hết công dụng dược chất trong nấm.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh tự nhiên ở Bình Thuận đúng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

Nhà thuốc Trần Bảo Như
Điện thoại:0975.008.800
Địa chỉ: Số 26, Trần Phú, thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Nhà thuốc Ngọc Hân
Điện thoại:0252.3843.635 0387.954.456
Địa chỉ: Số 220 Lê Lợi, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận
Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận với giá bán nấm lim xanh rừng
Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận và giá bán nấm lim xanh rừng

Bán nấm lim xanh có ở đâu tại Bình Thuận? Mua nấm lim xanh Lào ở đâu chính hãng với mức giá tốt? Nếu khách hàng ở Bình Thuận, hãy đến Nhà thuốc Ngọc Hân để được mua hàng chất lượng. Đây là đại lý bán nấm lim rừng độc quyền của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm của công ty nổi tiếng trên thị trường về chất lượng. Vậy uống nấm lim xanh có tác dụng gì đáng chú ý? Công dụng nấm lim xanh Quảng Nam của công ty hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Sử dụng nấm lim rừng còn giúp ổn định huyết áp, mỡ máu, tăng đề kháng miễn dịch hiệu quả.

Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận với giá bán nấm lim xanh rừng
Bán nấm lim xanh có ở đâu tại Bình Thuận và sử dụng nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt? Người dùng nên lựa chọn đơn vị uy tín là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm của công ty đã được Bộ Y tế kiểm định chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, quy trình chế biến nghiêm ngặt với bí kíp cổ truyền giúp làm giàu dược chất trong nấm. Nhờ vậy mà công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nấm lim xanh được phát huy tối ưu. Khi mua nấm lim Tiên Phước để trị bệnh; khách hàng sẽ được tư vấn các mức giá nấm lim xanh Quảng Nam. Cụ thể bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam của công ty như sau:

  • Giá của nấm lim xanh rừng loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Giá mua nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim rừng Quảng Nam loại tốt-thái lát có giá 3.300.000 đồng/1kg.

Địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín đã được cung cấp ở trên. Dù vậy, khách hàng cần tìm hiểu, nắm rõ cách phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm Trung Quốc. Nếu mua nấm ở những nơi có giá rẻ rất dễ là nấm giả. Thông thường, nấm lim rừng sẽ có chân ngắn và mập, thẳng hàng với mũ; còn nấm giả chân dài, nhỏ, vuông góc mũ nấm. Nếu nhận biết được nấm lim rừng thì việc mua nấm lim xanh thật ở đâu không còn khó khăn. Ngoài ra, sau khi mua hàng cần đọc kỹ hướng dẫn cách dùng nấm lim xanh có tác dụng gì. Mỗi phương pháp sử dụng sẽ đem lại các lợi ích cho sức khoẻ khác nhau.

Mua bán nấm lim xanh tại Bình Thuận với giá bán nấm lim xanh rừng
Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Bình Thuận và cách dùng nấm lim xanh rừng

Trên đây là địa chỉ đại lý mua nấm lim xanh tại Bình Thuận và các thông tin liên quan. Nếu muốn giải đáp thắc mắc nơi bán, giá tiền, tác dụng, cách dùng nấm lim xanh; hãy liên hệ 0243.797.0138 để các dược sĩ tư vấn cụ thể tới quý khách hàng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!