CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long với giá và cách dùng nấm lim rừng

Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long có khó không? Hiện nay, nấm cây lim được nhiều người tìm mua để dùng hàng ngày. Cách sử dụng nấm lim rừng đúng sẽ có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ. Tuy vậy, loại nấm lim mọc tự nhiên lại vô cùng quý hiếm, số lượng bán ra không nhiều. Bởi thế mà giá của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam chính gốc không hề rẻ. Nếu sản phẩm có giá rẻ thì đó thường là nấm lim giả, không rõ nguồn gốc. Do đó, khách hàng cần chú ý khi mua nấm gỗ lim trên thị trường. Lưu ý trong quá trình và cách dùng nấm lim, nếu thấy biểu hiện lạ cần ngừng sử dụng.

Địa chỉ mua bán nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam chính hãng ở Vĩnh Long:

Nhà thuốc Thiên Thọ Đường
Điện thoại: 0939.829.829
Địa chỉ: Số 35, đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Nhà thuốc Khải Hoàn
Điện thoại: 0270.3822.989 0919.002.828
Địa chỉ: Số 79 đường 1/5, phường 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long với giá và cách dùng nấm lim rừng
Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long với giá và cách dùng nấm lim rừng

Vậy mua nấm lim xanh Lào ở đâu đảm bảo chất lượng? Nếu khách hàng mua phải nấm không rõ nguồn gốc sẽ dễ gặp tác dụng phụ của nấm lim xanh. Cụ thể, nấm lim giả, nấm dại, chưa sơ chế thường chứa độc tố gây ngộ độc, chóng mặt,… Vì thế, khách hàng hãy chú ý chọn mua nấm lim Lào chính gốc, có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, có cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước đúng để tránh tác dụng không mong muốn. Hãy chú ý liều lượng và thời điểm uống nấm cây lim Tiên Phước phù hợp với loại bệnh. Ngoài ra, nên chọn mua sản phẩm với mức giá được công khai trên thị trường. Giá nấm lim xanh tự nhiên chính hãng thường cố định và ít có sự thay đổi.

Nhiều khách hàng thắc mắc về tác dụng của nấm lim xanh và bán ở đâu? Bởi trên thị trường bày bán cây nấm lim xanh tràn lan, thật giả khó nhận biết. Vậy mua nấm lim xanh Lào ở đâu đúng nấm lim rừng? Nếu ở Vĩnh Long, mọi người hoàn toàn có thể mua được nấm lim chính hãng; đó là Nhà thuốc Khải Hoàn và Nhà thuốc Thiên Thọ Đường. Đây là 2 đại lý kinh doanh nấm lim được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước uỷ quyền. Khi mua hàng tại 2 cơ sở này, dược sĩ sẽ tư vấn các tác dụng nấm lim, cách dùng. Sau đó, người tiêu dùng có thể áp dụng cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước hoặc sắc nước uống; tuỳ theo mục đích sử dụng và loại bệnh, thể trạng.

Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long với giá và cách dùng nấm lim rừng
Công ty Nông lâm sản Tiên Phước có đại lý bán nấm lim rừng ở Vĩnh Long

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh chuẩn rừng là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty luôn tự hào về công dụng kỳ diệu của sản phẩm nấm lim xanh; do được trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt để làm giàu dược chất trong nấm. Sản phẩm của công ty cũng được đóng gói khử trùng đúng khoa học. Vì vậy mà cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam của công ty không khó. Mọi người nên chế biến nấm cây lim tự nhiên để giữ được nguyên dược chất, không cần rửa lại. Với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, nấm lim của công ty được nhiều người tìm mua. Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước tại đây được niêm yết cố định trong nhiều năm như sau:

  • Giá mua cây nấm gỗ lim xanh loại nguyên cây: 1.100.000 đồng/hộp 500g.
  • Mức giá bán của nấm lim xanh rừng loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá tiền nấm lim xanh tự nhiên Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long với giá và cách dùng nấm lim rừng
Đại lý mua bán nấm lim xanh ở Vĩnh Long cung cấp nấm lim giá cả hợp lý

Trên đây là các thông tin cần thiết về địa chỉ, giá bán nấm lim rừng tại tỉnh Vĩnh Long. Nếu cần mua hàng hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm có thể đến trực tiếp đại lý; hoặc liên hệ tổng đài (0243.797.0138) của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!