CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang công dụng của nấm lim rừng Lào

Mua bán nấm lim xanh rừng Lào ở đâu tại tỉnh Tiền Giang? Đây là câu hỏi đang được nhiều người dân địa phương quan tâm. Hiện nay cây nấm lim đang dần bị khai thác cạn kiệt. Các đơn vị kinh doanh dần chuyển sang khai thác nấm lim ở rừng Lào giáp biên giới Việt-Lào. Dù vậy nhưng chất lượng, tác dụng của nấm lim xanh Lào với nấm lim Việt Nam là giống nhau. Cụ thể, công dụng của nấm lim hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh nan y rất hữu hiệu. Người dùng có thể tìm mua nấm lim xanh Lào ở địa chỉ uy tín để sử dụng hàng ngày.

Địa chỉ uy tín khi mua bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc tại tỉnh Tiền Giang:

Nhà thuốc tư nhân Phương Mai
Dược sĩ: Ngọc
Điện thoại: 0273.3875.277 0907.880.888
Địa chỉ: Số 36 Thủ Khoa Huân, phường 1, thành phố Mỹ Tho.
Mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang công dụng của nấm lim rừng Lào
Mua bán nấm lim xanh rừng Lào ở Tiền Giang và tác dụng của nấm lim Lào

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh có ở đâu? Tại Tiền Giang, quý khách hàng hãy tìm đến địa chỉ của Nhà thuốc tư nhân Phương Mai. Giá nấm lim xanh tự nhiên ở đây được niêm yết ngang giá như các đại lý khác. Khi mua hàng tại Tiền Giang, mọi người có thể yên tâm về chất lượng của nấm cây lim. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được y học hiện đại và cổ truyền nghiên cứu, chứng minh. Cụ thể, nấm lim xanh công dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh về gan: xơ gan, viêm gan,… Đặc biệt, uống nấm lim rừng còn giúp phòng ngừa ung thư, biến chứng tiểu đường, đột quỵ,… Ngoài ra, sử dụng nấm lim Quảng Nam cũng nâng cao đề kháng, bảo vệ sức khoẻ rất tốt.

Mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang công dụng của nấm lim rừng Lào
Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Tiền Giang và giá nấm lim xanh

Mua nấm lim xanh Lào ở đâu đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người tiêu dùng? Đó chính là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đơn vị này tiên phong trong khai thác và chế biến nấm lim chuẩn rừng; là thương hiệu nổi tiếng được phần lớn khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Cụ thể, nấm lim xanh của công ty được chế biến, đóng gói đúng quy trình. Bởi vậy, cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước khá đơn giản, thuận tiện. Người sử dụng có thể đem nấm nấu hoặc hãm trà luôn, không cần rửa trước để làm sạch. Hơn thế nữa, giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước phải chăng, rất phù hợp chất lượng nấm. Bởi vậy mà khách hàng không cần lo lắng về giá thành tại đây.

Hãy tham khảo bảng giá của sản phẩm nấm lim xanh rừng tại Công ty Tiên Phước như sau:

  • Sản phẩm nấm lim xanh rừng loại nguyên cây giá bán là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Sản phẩm nấm lim tự nhiên loại tốt, thái lát giá 3.300.000 đồng/1kg.
  • Cây nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá mua là 4.000.000 đồng/1kg.
Mua bán nấm lim xanh ở Tiền Giang công dụng của nấm lim rừng Lào
Mua nấm lim xanh Lào ở đâu Tiền Giang và cách dùng nấm lim Tiên Phước

Nhiều người hỏi rằng “tác dụng của nấm lim xanh và bán ở đâu?”; hay “mua loại nấm lim xanh hay mọc ở đâu thì tốt?”. Chuyên gia khuyến cáo người dân nên mua nấm lim chính hãng từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, chuẩn nấm lim rừng mọc ở thân gỗ lim. Do đã được sơ chế, làm sạch nên có thể dùng luôn với nhiều phương pháp khác nhau. Trong đó, các cách sử dụng nấm lim rừng phổ biến là sắc nước, hãm trà; hoặc là ngâm với chất cồn khoảng 35-38 độ. Sản phẩm của công ty được đóng gói khối lượng tịnh 500g. Khách hàng mỗi lần nên mua 2 hộp, tương đương 1kg nấm. 1kg nấm dùng trong bao lâu còn tuỳ thể trạng người bệnh, trung bình là 1-3 tháng.

Nếu có thắc mắc khác về địa chỉ bán nấm lim xanh ở Tiền Giang hay giá thành, cách dùng,…; khách hàng hãy liên hệ trực tiếp về tổng đài của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138).

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!