CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng với giá và tác dụng nấm lim rừng

Mua bán nấm lim xanh ở tỉnh Sóc Trăng như thế nào? Cây nấm lim rừng là loại thảo dược quý hiếm, phát hiện tại tỉnh Quảng Nam. Tác dụng của nấm lim rừng đã được nhiều công trình nghiên cứu trong và ngoài nước thực hiện. Các kết quả cho thấy nấm cây lim tự nhiên có công dụng rất tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên loại nấm này rất khó tìm kiếm cũng như thu hái, dễ nguy hiểm tính mạng người thợ. Bởi vậy mà nấm lim xanh giá bán không hề rẻ. Có nơi rao bán nấm lim rừng với giá gần chục triệu đồng/1kg. Dù nấm lim lành tính, nhưng mọi người cần biết cách mua và sử dụng nấm lim hợp lý.

Địa chỉ bán cây nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng tại tỉnh Sóc Trăng:

Nhà thuốc Lợi Hòa Đường
Điện thoại: 0914.837.595
Địa chỉ: 117 đường 3/2, phường 1, thành phố Sóc Trăng
Nhà thuốc Vạn Hòa Đường
Điện thoại: 0916.565.654
Địa chỉ: Số 202, đường Lý Thường Kiệt, phường 4, thành phố Sóc Trăng
Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng với giá và tác dụng nấm lim rừng
Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng với giá và tác dụng nấm lim rừng

Cần thu mua nấm lim nên đến địa chỉ nào uy tín? Khách hàng tại tỉnh Sóc Trăng hãy liên hệ với Nhà thuốc Vạn Hoà Đường, Nhà thuốc Lợi Hoà Đường. Đây là 2 cơ sở đại lý phân phối nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công dụng của nấm lim xanh Công ty Tiên Phước đã được nghiên cứu và kiểm chứng. Người sử dụng có thể đem nấm sắc thành nước để uống rất hữu hiệu cho sức khỏe. Vậy nấm lim xanh Quảng Nam ngâm được không? Ngoài nấu nước, cây nấm lim rừng còn dùng ngâm mật ong hay cồn 35-38 độ. Phương pháp này thường được áp dụng để bồi bổ cơ thể và tăng cường chức năng sinh lý. Giá mua 1kg nấm lim xanh dùng cho điều trị và bồi bổ sức khoẻ như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam loại nguyên cây có giá 2.200.000 đồng/1kg.
  • Cây nấm lim rừng Tiên Phước loại tốt-thái lát giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá mua 4.000.000 đồng/1kg.
Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng với giá và tác dụng nấm lim rừng
Địa chỉ bán cây nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng tại tỉnh Sóc Trăng

Giá bán nấm lim xanh nuôi tại thị trường Việt Nam ra sao? Cây nấm lim rừng vốn hiếm có khó tìm. Các sản phẩm trôi nổi hiện nay chủ yếu là nấm trồng hay nấm dại, linh chi Trung Quốc,… Giá nấm lim xanh loại này trên thị trường rẻ (chỉ vài trăm nghìn đồng/1kg) hoặc bị thổi giá cao. Thực chất tác dụng của nấm lim trồng, nấm giả rất thấp, hầu như không có. Ngược lại, khoa học đã ghi nhận công dụng kỳ diệu của nấm lim xanh rừng thật là rất lớn. Mọi người có thể dùng nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam hàng ngày theo liều lượng quy định. Cách ngâm nấm lim xanh Tiên Phước cũng không khó. Có thể kết hợp ngâm nấm lim với cồn 35-38 độ, nhân sâm, đảng sâm hoặc mật ong,…

Mua bán nấm lim xanh ở Sóc Trăng với giá và tác dụng nấm lim rừng
Cách dùng và cách mua hàng ở đại lý nấm lim xanh rừng tại Sóc Trăng

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt và uy tín để đảm bảo công dụng hiệu quả? Nấm lim xanh ngâm có tác dụng gì quý? Tác dụng của nấm lim xanh rừng Quảng Nam vừa hỗ trợ điều trị các bệnh lý nguy hiểm; vừa giúp giảm cân, làm đẹp da và tăng cường sức khỏe hữu hiệu. Muốn mua cây nấm lim trị bệnh, hãy chọn địa chỉ bán nấm lim chính hãng với giá hợp lý. Giá tiền 1kg nấm lim xanh là bao nhiêu còn tuỳ thuộc từng loại và chức năng sản phẩm. Trong đó, giá nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là cao hơn cả; có tác dụng trị bệnh ung thư, bệnh gan tốt. Còn loại nấm lim xanh nguyên cây, tốt-thái lát có mức giá thấp hơn, thường dùng để bồi bổ.

Trên đây là thông tin chú ý về địa chỉ nơi bán và giá nấm lim xanh ở Sóc Trăng. Nếu khách hàng muốn giải đáp thêm thắc mắc về công dụng hay cách dùng nấm lim; có thể liên hệ đại lý gần nhất hoặc gọi tổng đài Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138).

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!