CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp địa chỉ bán nấm lim ở Tiên Phước

Mua bán nấm lim xanh nên đến cơ sở nào tại tỉnh Đồng Tháp? Cây nấm lim xanh rừng vốn là thảo dược sử dụng rộng rãi trong bài thuốc Đông y. Trong đó, nấm lim xanh ở Tiên Phước Quảng Nam là nổi tiếng nhất. Bởi vậy mà nhiều người đã tìm địa chỉ bán nấm lim xanh rừng Tiên Phước để sử dụng. Vậy nấm lim xanh cách dùng ra sao và đem lại tác dụng gì? Nấm gỗ lim có phương pháp sử dụng đa dạng nhưng chỉ áp dụng trong từng trường hợp cụ thể. Ví dụ như nếu người dùng đang mắc các bệnh lý nguy hiểm nên sắc nước nấm lim để uống. Còn sử dụng trà nấm lim phù hợp hơn để bồi bổ sức khoẻ, tăng cường chức năng cơ thể.

Địa chỉ của đại lý bán nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Đồng Tháp:

Nhà thuốc tư nhân Lai Vung
Điện thoại: 0916.815.115
Địa chỉ: Số 210, đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, thị xã Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp
Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp địa chỉ bán nấm lim ở Tiên Phước
Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp địa chỉ bán nấm lim ở Tiên Phước

Nhiều người thắc mắc về công dụng nấm lim xanh và giá bán ở đâu tại tỉnh Đồng Tháp. Nếu là khách hàng tại địa phương này, hãy chọn mua nấm lim ở Nhà thuốc tư nhân Lai Vung. Đây là đại lý được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước uỷ quyền bán nấm lim. Giá thành nấm lim xanh tại cơ sở này đảm bảo ổn định và không tăng giá trong nhiều năm. Các dược sĩ của nhà thuốc cũng sẽ tư vấn cụ thể tác dụng của nấm lim xanh rừng; hình ảnh về nấm lim xanh Tiên Hiệp Tiên Phước Quảng Nam. Từ đó giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết được sản phẩm nấm lim của công ty; tránh mua phải hàng nhái hoặc kém chất lượng.

Mua nấm lim xanh rừng chính hãng mới có thể phát huy tác dụng của sản phẩm. Ngoài ra trước khi sử dụng, cần tìm hiểu kỹ về nấm lim xanh công dụng và cách dùng. Hãy tham khảo từ dược sĩ hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cây nấm lim tự nhiên. Nếu sử dụng nấm lim cho mục đích trị bệnh, nên dùng 20-30g nấm/ngày. Nếu uống nấm lim xanh Quảng Nam bồi bổ thì liều lượng là 10g/ngày. Vậy giá nấm lim xanh hồng sâm Tiên Phước như thế nào? Để mua nấm lim sử dụng, nên tham khảo trước mức giá bán 1kg nấm lim xanh trên thị trường. Dưới đây là bảng giá mua bán nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

  • Cây nấm lim xanh rừng Quảng Nam loại nguyên cây giá mua 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước loại tốt-thái lát giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh giá tiền là 4.000.000 đồng/1kg.
Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp địa chỉ bán nấm lim ở Tiên Phước
Công dụng với cách dùng nấm lim xanh và giá bán ở đâu tại Đồng Tháp

Bán nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc hiện có ở 63 tỉnh thành. Bán nấm lim xanh tự nhiên giá bao nhiêu còn tuỳ từng cơ sở. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp nấm lim chuẩn rừng. Các loại nấm lim xanh trôi nổi trên thị trường chủ yếu là nấm trồng, nấm Trung Quốc. Nếu sử dụng lâu dài, tác hại của nấm lim xanh Quảng Nam giả là không thể lường trước. Ngoài ra, mọi người cũng nên biết cách phân biệt nấm lim xanh và nấm linh chi. Trên thực tế, tác dụng của nấm lim rừng được đánh giá tốt hơn công dụng của nấm linh chi. Tốt hơn hết là nên mua nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để đảm bảo an toàn.

Mua bán nấm lim xanh ở Đồng Tháp địa chỉ bán nấm lim ở Tiên Phước
Đại lý bán nấm lim rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Đồng Tháp

Trên đây là địa chỉ của đại lý mua bán cây nấm lim xanh rừng ở Đồng Tháp. Nếu quý khách muốn được tư vấn thêm về giá cả cũng như công dụng, các cách dùng nấm lim; hãy liên hệ số điện thoại (0243.797.0138) của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để được hỗ trợ.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!