CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Mua bán nấm lim xanh ở đâu Thanh Hoá và tác dụng của nấm lim xanh

Mua bán nấm lim xanh ở đâu tại tỉnh Thanh Hoá? Nấm cây lim rừng từ lâu được coi là thảo dược có nhiều công dụng cho sức khoẻ. Tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước đã được cả Đông y và y học hiện đại công nhận. Do đó mà vấn đề mua nấm lim xanh ở đâu tốt luôn được nhiều người quan tâm. Lý do bởi nhiều cơ sở trên thị trường bán nấm lim nhưng khó đảm bảo chất lượng. Nếu vô tình dùng nấm kém chất lượng, tác dụng của nấm lim xanh rừng sẽ không được phát huy. Vì thế, mọi người hãy tìm đến đúng địa chỉ uy tín để được mua nấm chính gốc; giá cả phù hợp.

Địa chỉ nơi bán nấm lim xanh tự nhiên chính hãng tại Thanh Hóa:

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K & G Việt Nam
Điện thoại: 0904.522.8690904.534.869
Địa chỉ: Phường Ba Đình, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Mua bán nấm lim xanh ở đâu Thanh Hoá và tác dụng của nấm lim xanh
Mua bán nấm lim xanh ở đâu Thanh Hoá và mua nấm lim xanh ở đâu tốt?

Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước có đắt không? Nấm lim xanh rừng Tiên Phước Quảng Nam vốn là thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là đơn vị chuyên cung cấp nấm lim Quảng Nam chính gốc. Sản phẩm của công ty là nấm lim xanh đảm bảo chất lượng. Đây là kết luận của Bộ Y tế khi thực hiện kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt. Bởi thế, mọi khách hàng có thể an tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm. Vậy nấm lim xanh tại Thanh Hoá có tác dụng gì quý? Nếu dùng nấm lim rừng đúng cách, sức khoẻ người sử dụng sẽ được cải thiện và tăng cường. Đồng thời nấm cây lim xanh tự nhiên còn hỗ trợ phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Mua bán nấm lim xanh ở đâu Thanh Hoá và tác dụng của nấm lim xanh
Giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước và dùng nấm lim rừng đúng cách

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt? Nấm lim rừng muốn sử dụng có hiệu quả cần biết nơi bán uy tín và cách dùng phù hợp. Cách sử dụng nấm lim cho người bị ung thư cần chú ý liều lượng và phương pháp nấu nước. Ngoài ra, nên chọn đơn vị có tên tuổi; chuyên cung cấp sản phẩm nấm lim rừng chính gốc, đã được kiểm định chất lượng an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo mua hàng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nấm lim rừng của công ty được chế biến theo bài thuốc gia truyền với quy trình phức tạp; nhờ vậy mà giá trị dược chất trong nấm tăng cao, công dụng vô cùng tốt. Giá cả nấm lim xanh Tiên Phước cũng rất hợp lý. Thắc mắc “bao nhiêu tiền 1kg nấm lim xanh” sẽ được giải đáp như sau:

  • Nấm lim xanh gia truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Mua nấm lim rừng loại nguyên cây có giá 2.000.000 đồng/1kg.
  • Cây nấm lim tự nhiên loại tốt, thái lát với giá bán là 3.300.000 đồng/1kg.
Mua bán nấm lim xanh ở đâu Thanh Hoá và tác dụng của nấm lim xanh
Mua nấm lim xanh ở đâu tốt tại Thanh Hóa và cách sử dụng nấm lim xanh

Nấm lim xanh Tiên Phước mua ở đâu tại tỉnh Thanh Hoá? Khách hàng hãy đến Công ty TNHH Thương mại dược phẩm K&G Việt Nam tại thành phố Thanh Hoá. Đây là nơi duy nhất trong tỉnh bán nấm lim chính hãng từ Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Ngoài địa chỉ này, các cửa hàng khác đều không phải là nơi kinh doanh nấm lim xanh chuẩn. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước tại đây đảm bảo được niêm yết giống các đại lý khác. Khi đến đại lý, quý khách sẽ được dược sĩ tư vấn thông tin công dụng của nấm lim xanh. Cụ thể, tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam tốt cho người ung thư, huyết áp, mỡ máu,… Ngoài ra, người sức khoẻ bình thường cũng nên mua nấm lim để dùng hàng ngày.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về đại lý mua nấm lim xanh tại Thanh Hoá. Nếu cần giải đáp thêm về địa chỉ bán, giá cả, công dụng, cách dùng thì nên liên hệ 0243.797.0138; các dược sĩ của công ty sẽ tư vấn cụ thể tới từng quý khách hàng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!