CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Giá của nấm lim xanh tại Huế và giá bán nấm lim xanh Quảng Nam

Giá của nấm lim xanh tại Huế bao nhiêu tiền? Nấm lim xanh rừng tự nhiên là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi công dụng tuyệt vời mà thảo dược này đem đến cho cơ thể là rất nhiều. Hiện nay, giá bán nấm lim xanh Quảng Nam có bán tại nhiều cơ sở trên toàn quốc; với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Giá nấm lim xanh Lào hiện nay được bán với mức dao động khoảng 1.900.000 đồng/1kg. Người dùng nên tìm hiểu kỹ về các loại nấm cây lim nhằm mua được hàng đảm bảo, an toàn. Ngoài ra, tác dụng của nấm lim xanh Lào với bệnh ung thư là rất tốt. Các dược chất trong nấm lim Lào giúp ức chế tế bào ung thư phát triển một cách hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Huế:

Nhà thuốc Bắc Đại Hùng
Dược sĩ: Ny
Điện thoại: 0934.848.7770234.3571.333
Địa chỉ: Số 127 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế
Giá của nấm lim xanh tại Huế và giá bán nấm lim xanh Quảng Nam
Giá của nấm lim xanh tại Huế và địa chỉ bán nấm cây lim xanh Quảng Nam

Thu mua nấm lim xanh ở đâu sẽ hiệu quả? Công dụng nấm lim xanh hiệu quả giá bán ở đâu? Nấm lim xanh Tiên Phước hình dạng rất đặc trưng. Loài nấm này có chân ngắn và mũ rất dày, màu nâu pha đen hoặc nâu pha vàng. Bên cạnh đó, nấm gỗ lim còn mang mùi thơm riêng biệt của thảo dược. Bởi vậy, người dùng biết cách phân biệt nấm lim rừng thì sẽ dễ dàng nhận ra loài nấm này. Nấm lim xanh công dụng hỗ trợ điều trị bệnh và kích thích tăng đề kháng nhanh chóng. Mọi người nên sử dụng nước sắc nấm cây lim xanh uống hàng ngày. Điều này giúp bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Giá của nấm lim xanh tại Huế và giá bán nấm lim xanh Quảng Nam
Địa chỉ đại lý mua nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Huế

Địa chỉ bán nấm lim xanh tại Huế có ở đâu? Hiện nay, sản phẩm nấm lim được nhiều người tin dùng có tại Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị được Viện Dược liệu chứng nhận và khuyến cáo nên dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm khai thác và sản xuất nấm lim theo phương pháp gia truyền; nấm lim xanh của công ty luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm. Những tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam được công ty đặt làm tiêu chí hàng đầu. Ngoài ra, nấm lim xanh giá bán được công ty niêm yết qua nhiều năm và giữ mức cố định. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi tìm mua sản phẩm tại cơ sở ủy quyền của công ty.

Giá của nấm lim xanh tại Huế và giá bán nấm lim xanh Quảng Nam
Tác dụng và cách dùng của nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam mua tại Huế

Cần thu mua nấm lim xanh ở đâu tại Huế? Giá cả nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg? Mọi người có thể đến Nhà thuốc Thanh Hải 2 và Bắc Đại Hùng tại Huế; để mua được sản phẩm nấm gỗ lim uy tín. Giá bán nấm lim xanh tự nhiên tại đây không đổi và chung mức với các đại lý. Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước đem lại cho người dùng là vô cùng nhiều. Thảo dược này giúp đẩy lùi nhiều tác nhân gây bệnh một cách hiệu quả. Đồng thời nấm gỗ lim xanh còn có vai trò thúc đẩy sự tăng trưởng của hệ miễn dịch. Công dụng của nấm lim xanh Quảng Nam đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng nhận.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!