CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Giá bán của nấm lim xanh ở Bình Phước hình ảnh nấm lim Quảng Nam

Giá bán của nấm lim xanh ở tỉnh Bình Phước như thế nào? Cây nấm lim rừng hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua. Đây là thảo dược quý nên các thương lái thường trà trộn nấm lim kém chất lượng để bán. Do đó, khách hàng cần nắm rõ đặc điểm hình ảnh nấm lim xanh Quảng Nam. Đồng thời, nếu thấy giá tiền nấm lim xanh quá rẻ thì tuyệt đối không nên mua về. Đó rất có thể là nấm lim trồng, nấm lim Trung Quốc hoặc nấm dại. Những loại nấm này hầu như không có nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Trong khi đó, cây nấm lim thật tác dụng rất tốt trong phòng ngừa và điều trị bệnh.

Địa chỉ của đại lý bán cây nấm lim xanh Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Bình Phước:

CỬA HÀNG NAM PHƯƠNG
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
Giá bán của nấm lim xanh ở Bình Phước hình ảnh nấm lim Quảng Nam
Giá bán của nấm lim xanh ở Bình Phước hình ảnh nấm lim Quảng Nam

Mua nấm lim xanh ở Quảng Nam nên đến địa chỉ nào tại tỉnh Bình Phước? Muốn mua đúng nấm lim rừng Tiên Phước Quảng Nam chính gốc, hãy tới Cửa hàng Nam Phương. Đây là cơ sở kinh doanh nấm lim xanh chính gốc của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam tại đây luôn được niêm yết và không thay đổi. Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được tư vấn công dụng của nấm lim xanh và cách sử dụng. Nhiều người sau khi dùng nấm lim đã không ngại giới thiệu nơi bán nấm lim xanh uy tín; đó là đại lý phân phối từ Công ty Tiên Phước. Do vậy, khách hàng tại Bình Phước có thể an tâm nếu có ý định mua và dùng nấm lim.

Giá bán của nấm lim xanh ở Bình Phước hình ảnh nấm lim Quảng Nam
Mua nấm lim chất lượng ở Bình Phước của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Vậy giá bán nấm lim xanh Công ty Tiên Phước ra sao? Trên thực tế, mức giá bán nấm lim rừng phụ thuộc vào công sức thu hái, giá trị của nấm. Nhiều người thường thắc mắc thời điểm nào thu hoạch nấm lim rừng mọc tự nhiên. Thông thường cây nấm lim sẽ được tìm hái từ tháng 5 đến trước tháng 9 âm lịch. Thời điểm này nấm phát triển mạnh, lượng dược chất trong nấm dồi dào; bởi vậy mà công dụng của nấm lim xanh Tiên Phước sẽ rất tốt. Nếu nấm lim được chế biến theo bài thuốc gia truyền, giàu dược chất thì giá thành sẽ cao. Cụ thể nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg? Dưới đây là bảng giá nấm lim chính hãng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

  • Cây nấm lim rừng tự nhiên Quảng Nam loại nguyên cây giá 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim rừng loại tốt, thái lát có giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
  • Nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá mua là 4.000.000 đồng/1kg.
Giá bán của nấm lim xanh ở Bình Phước hình ảnh nấm lim Quảng Nam
Giá bán nấm lim xanh tại đại lý ở Bình Phước của Công ty Tiên Phước

Mua nấm lim xanh Lào ở đâu tại Bình Phước không còn quá khó khăn đối với người sử dụng. Khách hàng nên lựa chọn đúng nấm lim xanh Công ty Tiên Phước để dùng mỗi ngày. Nấm lim xanh rừng của công ty đảm bảo chất lượng, được Bộ Y tế kiểm nghiệm thông qua. Đặc biệt, sản phẩm của công ty đã được làm sạch và đóng gói đúng quy chuẩn. Bởi vậy, cách chế biến và sử dụng nấm lim xanh từ công ty khá đơn giản. Người dùng có thể đem nấm lim rừng sắc lấy nước uống; hoặc hãm trà nấm cây lim tự nhiên cũng rất tiện lợi. Lưu ý trong quá trình sử dụng nấm lim cần kiêng khem theo chỉ định của bác sĩ.

Trên đây là thông tin về địa chỉ đại lý cũng như giá bán; các tác dụng cách dùng nấm lim xanh tại tỉnh Bình Phước. Nếu còn vấn đề thắc mắc, liên hệ trực tiếp tới tổng đài của công ty (0243.797.0138) để hỗ trợ.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!