CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Giá bán 1kg nấm lim xanh rừng loại 1 ở An Giang công dụng nấm lim

Giá bán 1kg nấm lim xanh ở tỉnh An Giang như thế nào? Trên thực tế, giá sản phẩm nấm lim phụ thuộc vào từng loại nấm, công sức của thợ sơn tràng. Người thợ sẽ thu hái nấm gỗ lim chất lượng ở sâu trong rừng nguyên sinh hiểm trở. Giá nấm lim rừng loại 1 (mọc từ thân gỗ lim) đắt hơn loại 2 (mọc ở rễ cây lim). Lý do bởi nấm lim xanh tự nhiên mọc tại thân gỗ chứa nhiều lượng dược chất có lợi hơn; điển hình như Polysaccharide, Germanium, Ling Zhi-8 protein,… Nhờ đó mà công dụng của nấm lim loại 1 cũng được đánh giá cao hơn nhiều loại nấm khác.

Địa chỉ bán nấm lim xanh chính hãng ở An Giang:

Nhà thuốc Nhật Hồng
Dược sĩ: Thảo
Điện thoại: 0296.3854.219 0918.494.216
Địa chỉ: Số 120, đường Châu Văn Liêm, thành phố Long Xuyên
Nhà thuốc Đông y Thang Sang
Dược sĩ: Diệu
Điện thoại: 0902.363.836
Địa chỉ: Số 61, đường Nguyễn Văn Thoại, phường B, thị xã Châu Đốc, tỉnh An Giang
Giá bán 1kg nấm lim xanh rừng loại 1 ở An Giang công dụng nấm lim
Giá bán 1kg nấm lim xanh rừng loại 1 ở An Giang công dụng nấm lim

Mua nấm lim xanh ở đâu tại An Giang nên đến địa chỉ nào? Tại tỉnh An Giang, khách hàng có thể tìm mua được sản phẩm nấm cây lim xanh chính hãng. Đó là Nhà thuốc Nhật Hồng và Nhà thuốc Đông y Thang Sang. Đây là nơi độc quyền cung cấp nấm lim chính gốc chuẩn rừng Tiên Phước tại tỉnh An Giang. Ở đại lý này, nấm lim xanh giá bán được công khai, không bị độn giá như trên thị trường. Khi đến mua hàng, dược sĩ sẽ cung cấp thông tin như nấm lim ngâm có tác dụng gì; hay cách sử dụng nấm lim xanh Quảng Nam phát huy tác dụng hiệu quả. Từ đó, tuỳ theo tình trạng sức khoẻ và loại bệnh để áp dụng đúng phương pháp. Hãy sắc nước nấm lim rừng uống hàng ngày, pha trà cũng rất tiện.

Cần thu mua nấm lim nên đến đâu? Nấm lim xanh có ở đâu đúng chuẩn nấm lim rừng chính hãng? Khách hàng hãy lựa chọn đơn vị kinh doanh là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty chế biến nấm lim rừng theo bài thuốc gia truyền nên rất giàu dược chất. Nhờ vậy mà công dụng của nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ điều trị nhiều bệnh hiệu quả. Các loại bệnh nên sử dụng nấm lim rừng như ung thư, xơ gan, gan nhiễm mỡ, huyết áp,… Tác dụng của nấm lim xanh Quảng Nam đã được Viện Dược liệu kiểm nghiệm và chứng thực. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm nấm lim xanh của công ty.

Giá bán 1kg nấm lim xanh rừng loại 1 ở An Giang công dụng nấm lim
Mua nấm lim tác dụng tốt ở An Giang của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Mua bán nấm lim xanh nên đến đúng địa chỉ đại lý của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đồng thời, người sử dụng cần tìm hiểu rõ về tác dụng nấm lim xanh và cách dùng ra sao. Điều này nhằm nâng cao giá trị công dụng của thảo dược nấm lim rừng với sức khoẻ. Có thể áp dụng cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước phổ biến nhất là sắc nước. Đây là phương pháp hữu hiệu, tận dụng được hết các dược chất quý của cây nấm lim tự nhiên. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ, dược sĩ để mua, sử dụng nấm đúng cách. Khi mua nấm tại đại lý, khách hàng sẽ nắm được giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước. Cụ thể như sau:

  • Giá mua của sản phẩm nấm lim xanh nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mức giá tiền mua cây nấm lim rừng loại tốt, thái lát: 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá bán của nấm lim cổ truyền Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Giá bán 1kg nấm lim xanh rừng loại 1 ở An Giang công dụng nấm lim
Giá bán nấm lim xanh rừng ở An Giang của đại lý nấm lim Tiên Phước

Thông tin địa chỉ đại lý mua bán nấm lim xanh tự nhiên ở An Giang đã được cung cấp. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ đến số điện thoại được cung cấp; hoặc gọi tổng đài 0243.797.0138 của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để giải đáp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!