CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai và nấm lim rừng Đại Lộc

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai tại đâu? Nấm lim xanh từ xưa đã nổi danh là dược liệu quý được lưu trong cuốn “Thần nông bản thảo”. Nấm lim xanh rừng Đại Lộc thường có mũ dày và màu nâu pha đen hoặc vàng. Loài nấm này luôn có những đặc điểm riêng biệt so với các loại nấm khác. Mọi người nên tìm hiểu về cách nhận biết nấm lim xanh thật giả. Do thị trường bán nấm gỗ lim ngày càng hỗn loạn. Vậy mua nấm lim xanh thật ở đâu? Người dùng nên đến đại lý của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước để mua sản phẩm uy tín. Đồng thời, khi mua tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn hướng dẫn dùng nấm lim xanh đúng cách.

Địa chỉ bán cây nấm lim rừng chính hãng tại Lào Cai:

Nhà thuốc Hoàng Lâm
Điện thoại: 0904.534.8690919.257.838
Địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai và nấm lim rừng Đại Lộc
Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai và cách nhận biết nấm lim

Bán buôn nấm lim xanh trên thị trường ngày càng nhiều. Nấm lim xanh Công ty Tiên Phước chỉ bán tại các cửa hàng, hiệu thuốc được công ty ủy quyền. Đồng thời giá nấm lim rừng được công khai một cách minh bạch; tránh tình trạng chênh lệch giá cả giữa các cơ sở với nhau. Khi tìm mua nấm lim, người dùng cũng nên tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Điều này giúp người dùng nắm rõ hơn về công dụng của từng loại nấm lim xanh. Điển hình như, tác dụng của nấm lim đen hay còn gọi là nấm Hắc chi; loài nấm lim giúp bổ thận, hỗ trợ điều trị bí tiểu.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai và nấm lim rừng Đại Lộc
Bán buôn nấm lim xanh tại Lào Cai và giá nấm lim rừng Tiên Phước

Cần thu mua nấm lim xanh đang diễn ra sôi nổi trên thị trường. Bởi những lợi ích mà nấm cây lim đem lại cho con người là rất nhiều. Những công dụng của nấm lim rừng gồm hỗ trợ điều trị, bổi bổ thể trạng, làm đẹp,… Vậy mua nấm lim ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng? Công ty Nông lâm sản Tiên Phước là nơi cung cấp sản phẩm nấm lim đạt chuẩn. Tại Lào Cai, khách hàng hãy đến trực tiếp đại lý Nhà thuốc Hoàng lâm. Mọi người sẽ được tự vấn cụ thể hơn về công dụng và cách dùng nấm lim xanh. Khi có thắc mắc về sản phẩm, người dùng hãy gọi đến hotline 02437970138 để được hỗ trợ.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Lào Cai và nấm lim rừng Đại Lộc
Cần thu mua nấm lim xanh tại Lào Cai và cách dùng nấm lim xanh rừng

Tác dụng nấm lim xanh Tiên Phước bán ở đâu tốt? Sản phẩm nấm lim của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn đi đầu về chất lượng. Giá nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước có mức từ 2.200.000-4.000.000 đồng/1kg. Theo nhiều nghiên cứu, tác dụng của nấm lim xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Nấm cây lim rừng kích thích sản sinh kháng thể gây ức chế tế bào ung thư. Đồng thời hỗ trợ giảm đau sau khi hóa- xạ trị, chống viêm sưng một cách nhanh chóng. Đối với bệnh ung thư, công dụng của nấm lim xanh đóng vai trò hết sức to lớn. Điều này minh chứng nấm lim xanh rừng tự nhiên không thể thiếu trong y học.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!