CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Kiên Giang phân biệt giá tiền nấm lim rừng

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở tỉnh Kiên Giang có tại đâu? Cây nấm lim xanh hiện đang được nhiều người tìm mua để sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường đang bày bán nhiều loại nấm lim, thật giả lẫn lộn. Bởi vậy, cần nắm được cách phân biệt nấm lim xanh rừng và trồng trước khi mua hàng. Thông thường, giá tiền nấm lim xanh thật sẽ cao hơn, nấm giả có giá khá rẻ. Dù vậy trong nhiều trường hợp vì lợi nhuận, gian thương đã đẩy giá nấm lim giả lên cao. Người dùng nên cảnh giác trước chiêu trò này, chú ý nhận dạng hình dáng nấm để mua. Nấm lim rừng tác dụng hữu rất ích với sức khỏe; còn sản phẩm trôi nổi dễ gây hại cho người dùng.

Địa chỉ của đại lý mua bán nấm lim xanh Tiên Phước uy tín ở Kiên Giang:

Nhà thuốc Ích An Đường
Điện thoại: 02973.866.788 0918.575.464
Địa chỉ: Số 225, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Siêu thị Hương Đảo
Điện thoại: 02978.517.222
Địa chỉ: 102 trần hưng đạo-Dương Đông – Phú Quốc – Kiên Giang
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Kiên Giang phân biệt giá tiền nấm lim rừng
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Kiên Giang phân biệt giá tiền nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh thật ở đâu tại tỉnh Kiên Giang? Khách hàng ở tỉnh này có thể liên hệ tới Nhà thuốc Ích An Đường. Đây là đại lý nấm lim chính hãng duy nhất của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Nhà thuốc Ích An Đường cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả nấm lim xanh hợp lý; niêm yết và công khai để người dùng dễ nắm bắt được thông tin. Ngoài ra khi mua hàng, dược sĩ sẽ tư vấn cách chế biến và sử dụng nấm lim xanh. Mọi người nên áp dụng phương pháp nấu nước nấm lim rừng tự nhiên hoặc hãm trà. Nếu thường xuyên sử dụng nấm lim mỗi ngày với liều dùng phù hợp; các công dụng của sản phẩm sẽ được phát huy tối đa hiệu quả.

Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước tại Kiên Giang đã được nêu ở trên. Khách hàng hãy lựa chọn mua nấm lim xanh ở vùng Quảng Nam chính hiệu của công ty. Lý do bởi nấm lim rừng ở địa phương này được nghiên cứu giàu dược chất, công dụng tốt. Vậy nấm lim xanh tự nhiên có tác dụng như thế nào? Dùng nấm lim hàng ngày sẽ hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh lý hiệu quả; điển hình như ung thư, viêm gan, xơ gan, huyết áp, mỡ màu, gout, tiểu đường, bệnh xương khớp,… Ngoài ra cũng có nhiều người thắc mắc “bị nhân giáp có uống nấm lim xanh được không?”. Trên thực tế, người bị nhân giáp nên sử dụng nước sắc nấm lim để trị bệnh nhanh chóng.

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Kiên Giang phân biệt giá tiền nấm lim rừng
Địa chỉ đại lý mua nấm lim Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Kiên Giang

Mua nấm lim xanh uy tín ở đâu tại Kiên Giang? Địa chỉ bán nấm lim xanh của Công ty Tiên Phước tại Kiên Giang cũng không khó tìm. Mọi người nên đến đúng địa chỉ đã cung cấp ở trên để mua nấm lim rừng chính hãng. Những cơ sở khác ngoài Nhà thuốc Ích An Đường đều không phải bán nấm lim chuẩn. Sau khi mua hàng, hãy đọc kỹ tờ hướng dẫn dùng sản phẩm. Các thông tin về công dụng và cách sử dụng nấm lim xanh đều được thể hiện chi tiết. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng chế biến và uống nấm lim rừng cho phù hợp. Vậy mua nấm lim tự nhiên để uống có mức giá ra sao? Nấm lim xanh có giá bao nhiêu 1kg được giải đáp như sau:

  • Giá mua cây nấm lim xanh rừng nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Mức giá bán nấm lim xanh tự nhiên loại tốt-thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá của nấm gỗ lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh bán ra là 4.000.000 đồng/1kg.
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Kiên Giang phân biệt giá tiền nấm lim rừng
Giá mua nấm lim xanh Quảng Nam uy tín ở đại lý thuộc tỉnh Kiên Giang

Trên đây là những điều cần biết về địa chỉ bán và giá nấm lim xanh ở tỉnh Kiên Giang. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện về tổng đài 0243.797.0138 để giải đáp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!