CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Cần Thơ tác dụng và giá 1kg nấm lim rừng

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tại tỉnh Cần Thơ ở đâu? Đây là điều được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Do tác dụng của nấm lim xanh rừng rất tốt với sức khỏe nên nhu cầu dùng ngày càng tăng. Các thương lái đã lợi dụng điều này để đẩy giá 1kg nấm lim xanh lên cao. Có những nơi bán cây nấm lim rừng với giá gần chục triệu đồng/1kg. Do vậy, cần tỉnh táo với những địa chỉ kinh doanh nấm lim tự nhiên với giá quá rẻ/đắt. Những sản nấm lim đảm bảo chất lượng mới có thể phát huy tác dụng nếu dùng đúng cách. Trong đó, cách sử dụng nấm lim rừng nấu nước được đánh giá hiệu quả hơn các phương pháp khác.

Đại lý bán nấm lim xanh Quảng Nam của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước ở Cần Thơ:

Phòng khám Đa khoa-Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm
Điện thoại: 0936.476.588
Địa chỉ: Phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Cần Thơ tác dụng và giá 1kg nấm lim rừng
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Cần Thơ tác dụng và giá 1kg nấm lim rừng

Mua nấm lim xanh Tiên Phước ở đâu tại tỉnh Cà Mau? Khách hàng tại địa phương này hãy đến địa chỉ của Phòng khám đa khoa – Bác sĩ Nguyễn Thanh Liêm. Đây là đại lý kinh doanh nấm lim rừng của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Sản phẩm tại cơ sở này đảm bảo là nấm lim xanh tự nhiên mọc ở vùng Quảng Nam. Vậy nấm lim rừng Tiên Phước Quảng Nam có tác dụng gì? Cây nấm lim xanh chính gốc hỗ trợ điều trị những bệnh: ung thư, gan, tiểu đường,… hiệu quả. Ngoài ra nhiều người cũng thắc mắc “bị nhân giáp có uống nấm lim xanh được không?”. Trên thực tế, nấm lim rất tốt cho sức khỏe và lành tính; bởi vậy bệnh nhân nên sử dụng nấm lim hàng ngày theo như chỉ dẫn từ bác sĩ.

Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Cần Thơ tác dụng và giá 1kg nấm lim rừng
Nơi bán nấm lim uy tín ở Cần Thơ đúng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Quảng Nam trên thị trường hiện nay chênh lệch khá lớn. Mặc dù vậy, giá nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn được ổn định. Sản phẩm của công ty có mức giá được cho là tương xứng với chất lượng. Trong đó, sản phẩm nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh của công ty nổi tiếng về tác dụng trị bệnh. Vậy nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị được ung thư phổi không? Do nấm cây lim chứa nhiều dược chất có lợi nên mang công dụng đẩy lùi khối u hiệu quả. Người bệnh có thể tìm mua nấm gỗ lim tự nhiên từ Công ty Tiên Phước để điều trị. Sản phẩm nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg chuẩn xác được đưa ra như sau:

  • Giá mua bán của nấm lim xanh loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
  • Nấm gỗ lim xanh tự nhiên loại tốt, thái lát giá bán 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá tiền của nấm lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
Địa chỉ bán nấm lim xanh ở Cần Thơ tác dụng và giá 1kg nấm lim rừng
Giá 1kg nấm lim xanh ở Cần Thơ tại đại lý đảm bảo công dụng tốt

Mua nấm lim xanh ở đâu tại tỉnh Cà Mau không còn quá khó khăn đối với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc “nấm lim xanh tươi trong rừng giá bao nhiêu một lạng?”. Thông thường, các sản phẩm nấm lim chính hãng đóng gói 500g hoặc 1kg/1hộp. Do vậy mà người dùng nên mua số lượng theo hộp để thuận lợi cho quá trình sử dụng. Ngoài ra, trên vỏ hộp sản phẩm đều có thông tin công dụng và cách sử dụng nấm lim xanh. Mọi người hãy đọc kỹ hướng dẫn để có phương pháp dùng nấm lim Quảng Nam phù hợp. Nếu muốn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả có thể sắc nước nấm lim xanh để uống; hoặc pha giống trà để tăng cường sức khỏe, bảo vệ cơ thể.

Nếu khách hàng có những thắc mắc khác về địa chỉ và giá bán nấm lim xanh rừng; hãy liên hệ tới đại lý gần nhất hoặc gọi tổng đài Công ty Nông lâm sản Tiên Phước (0243.797.0138). Các dược sĩ sẽ tư vấn thêm cho quý khách về nơi bán, tác dụng, cách dùng nấm lim rừng.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!