CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Bán nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng với giá và công dụng của nấm lim

Bán nấm lim xanh rừng tại Đà Nẵng có ở đâu? Hiện nay, có nhiều đại lý kinh doanh sản phẩm nấm lim rừng chính hãng ở Đà Nẵng. Giá cả nấm lim xanh tại các cơ sở này đều tương xứng với chất lượng. Trong đó, công dụng của nấm lim xanh nổi tiếng về hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Thêm vào đó, sử dụng cây nấm lim tự nhiên Tiên Phước còn giúp tăng cường sức khoẻ đáng kể. Đây là kết luận của các công trình nghiên cứu về nấm lim xanh cả trong và ngoài nước.

Địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tại Đà Nẵng của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước:

Nhà thuốc Hồng Đức
Điện thoại: 0236.3821.301 0905.319.818
Giờ làm việc: 7:30 – 21:00 hàng ngày
Địa chỉ: Số 282, đường Ông Ích Khiêm, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Nhà thuốc Trường Sinh
Dược sĩ: Hương
Điện thoại: 083.3776.053097.134.9547
Giờ bán hàng: 8:00 – 20:00 thứ 2 – thứ 7 và 9:00 – 19:00 chủ nhật
Địa chỉ: 182(b) Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Bán nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng với giá và công dụng của nấm lim
Bán nấm lim xanh rừng tại Đà Nẵng và sử dụng cây nấm lim tự nhiên

Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng thì nên đến địa chỉ nào? Nấm lim xanh mua ở đâu thì đảm bảo là hàng chính hãng, an toàn? Các chuyên gia khuyến khích mọi người nên mua nấm lim của Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Mức giá bán nấm lim xanh Quảng Nam của công ty luôn phù hợp, ổn định hơn thị trường. Đặc biệt, nấm lim của công ty đã được chế biến theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhờ vậy mà tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên được phát huy tối ưu trong quá trình dùng. Nếu kiên trì uống nấm gỗ lim từ 2-5 tháng sẽ giúp cải thiện huyết áp, tăng lưu thông máu,…

Bán nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng với giá và công dụng của nấm lim
Mua nấm lim xanh ở Đà Nẵng và tác dụng của nấm lim xanh tự nhiên

Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng giá ra sao? Trên thị trường có nhiều cơ sở rao bán nấm lim, nhưng chủ yếu là sản phẩm trôi nổi. Nấm lim xanh rừng nếu không rõ nguồn gốc thì khách hàng không nên sử dụng. Lý do bởi chất lượng và công dụng của nấm lim xanh khi đó sẽ không được đảm bảo; thậm chí có thể gây nên một vài tác dụng không mong muốn. Do đó, quý khách cần tránh xa các cơ sở kinh doanh nấm lim với giá rẻ. Vậy nấm lim xanh giá bao nhiêu là chuẩn? Để yên tâm, mọi người hãy tham khảo bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước chính hãng như sau:

  • Mức giá của nấm lim rừng loại nguyên cây: 1.100.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá mua nấm lim xanh loại tốt-thái lát: 1.650.000 đồng/hộp 500g.
  • Giá bán của nấm cây lim xanh Thanh-Thiết-Bảo-Sinh: 2.000.000 đồng/hộp 500g.
Bán nấm lim xanh rừng ở Đà Nẵng với giá và công dụng của nấm lim
Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng và bảng giá nấm lim xanh Tiên Phước

Mua nấm lim xanh tại Đà Nẵng nên đến cơ sở nào? Mua nấm lim xanh ở đâu là tốt? Hãy liên hệ tới đại lý nấm lim xanh Tiên Phước Đà Nẵng là Nhà thuốc Trường Sinh; nhà thuốc Hồng Đức. Đây là 2 địa chỉ được Công ty Nông lâm sản Tiên Phước uỷ quyền bán nấm lim xanh. Những địa chỉ khác tại Đà Nẵng đều không có sản phẩm nấm lim xanh chính hãng của công ty. Thêm vào đó, khách hàng khi tới nhà thuốc sẽ được tư vấn nấm lim xanh có tác dụng gì; cách sử dụng như thế nào. Bởi vậy, mọi người có thể an tâm khi mua hàng tại đây.

Trên đây là các thông tin về địa chỉ đại lý bán nấm lim xanh chính hãng ở Đà Nẵng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, vui lòng liên hệ tới tổng đài 0243.797.0138; hoặc đến trực tiếp các cơ sở đã được cung cấp để được giải đáp thông tin.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!