CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Bán nấm lim xanh ở đâu Hà Tĩnh và nấm lim rừng Quảng Nam tác dụng

Bán nấm lim xanh Quảng Nam ở đâu tại tỉnh Hà Tĩnh? Đây là vấn đề của nhiều người dân địa phương quan tâm về sản phẩm này. Nấm lim rừng Quảng Nam được khoa học nhận định có lợi ích lớn với sức khoẻ. Nấm lim xanh tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh nan y, mãn tính hiệu quả. Đồng thời, sử dụng cây nấm lim xanh tự nhiên còn giúp ổn định các chỉ số bất thường; công dụng tăng cường chức năng cơ thể, đẩy mạnh hệ thống miễn dịch rất tốt. Bởi những hiệu quả mà nấm lim xanh đem lại nên nấm được săn lùng rất nhiều. Điều này đặt ra vấn đề nấm lim xanh ở đâu mới đảm bảo được chất lượng?

Địa chỉ uy tín mua bán nấm lim xanh rừng Công ty Nông lâm sản Tiên Phước tại Hà Tĩnh:

Quầy thuốc Nhật Anh
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, TP. Hà Tĩnh
Bán nấm lim xanh ở đâu Hà Tĩnh và nấm lim rừng Quảng Nam tác dụng
Bán nấm lim xanh ở đâu Hà Tĩnh và sử dụng cây nấm lim xanh tự nhiên

Khi thu mua nấm lim xanh, các đơn vị kinh doanh phải chọn lọc và sơ chế nấm lim rừng. Đồng thời, họ phải xem nấm lim mọc ở đâu để phân loại 1, loại 2 hay nấm dại. Thực hiện nghiêm ngặt các quy trình thu hái, sơ chế, chế biến nấm cây lim; phải kể đến Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Đây là đơn vị điển hình trong khai thác và kinh doanh nấm lim rừng chính gốc chuẩn loại 1. Nấm lim xanh và công dụng sản phẩm của công ty được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Trong đó, tác dụng nấm lim xanh tự nhiên hỗ trợ điều trị bệnh ung thư là nổi tiếng nhất. Nhờ lợi ích này mà nhiều người đã biết đến thương hiệu nấm lim xanh Tiên Phước của công ty.

Bán nấm lim xanh ở đâu Hà Tĩnh và nấm lim rừng Quảng Nam tác dụng
Thu mua nấm lim xanh tại Hà Tĩnh và tác dụng nấm lim xanh tự nhiên

Người dân cần bán nấm lim xanh chuẩn rừng hãy chú ý sơ chế qua nấm trước. Điều này nhằm đảm bảo nấm cây lim không bị mốc hỏng sau khi thu hái. Các công dụng của nấm lim xanh chỉ phát huy khi đã được sơ chế và làm sạch. Vậy nấm lim rừng đã sơ chế có tác dụng gì? Nấm lim xanh Quảng Nam hỗ trợ ổn định huyết áp, mỡ máu, đường huyết an toàn. Đồng thời, uống nấm lim xanh tự nhiên còn giúp lấy lại vóc dáng thon gọn, loại bỏ mỡ thừa,… Để yên tâm sử dụng nấm lim tốt cho sức khoẻ; hãy mua sản phẩm của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Giá nấm lim xanh Công ty Tiên Phước bán ra thị trường cụ thể như sau:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Giá mua nấm lim rừng Quảng Nam loại tốt, thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá tiền nấm cây lim xanh rừng loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.

Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh trên thị trường là Công ty Nông lâm sản Tiên Phước. Ở Hà Tĩnh, công ty có đại lý phân phối là Quầy thuốc số 4-Công ty TNHH Thành Sen. Đây là cơ sở độc quyền kinh doanh sản phẩm nấm lim tự nhiên chính gốc của công ty. Điều này đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng về mua nấm lim xanh ở đâu tốt. Ngoài ra khi đến quầy thuốc, dược sĩ sẽ tư vấn về cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước; cách dùng của nấm lim xanh rừng Tiên Phước. Từ đó, tuỳ theo điều kiện sức khoẻ mà mọi người có thể áp dụng phương pháp dùng phù hợp. Có thể sắc nước, hãm trà, ngâm mật ong với nấm lim tự nhiên uống hàng ngày,…

Bán nấm lim xanh ở đâu Hà Tĩnh và nấm lim rừng Quảng Nam tác dụng
Địa chỉ tin cậy mua nấm lim xanh ở Hà Tĩnh và cách dùng nấm lim xanh

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm hoặc nơi bán nấm lim; khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 0243.797.0138 để được hỗ trợ giải đáp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!