CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Đại lý

Bán nấm lim rừng tại Gia Lai và nấm lim xanh bán ở đâu có tác dụng gì

Bán nấm lim rừng Tiên Phước uy tín tại đâu? Cây nấm lim xanh bán ở đâu Gia Lai? Đây đều là những thắc mắc của nhiều người dân địa phương. Nấm gỗ lim xanh được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Vậy cụ thể nấm lim có tác dụng gì? Uống nấm cây lim xanh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nan y như ung thư, bệnh gan,… Đồng thời, sử dụng nấm lim xanh còn trị được các bệnh mãn tính như gout, huyết áp,… Bởi thế, mà mọi người thường tìm hiểu và săn lùng nấm lim rừng Quảng Nam chính hãng để dùng.

Địa chỉ tin cậy để mua nấm lim xanh ở Gia Lai của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước:

Quầy thuốc số 06
Điện thoại: 0904.522.869
Địa chỉ: Thành phố Pleiku, Gia Lai
Bán nấm lim rừng tại Gia Lai và nấm lim xanh bán ở đâu có tác dụng gì
Bán nấm lim rừng tại Gia Lai và uống cây nấm lim có tác dụng gì?

Vậy mua nấm lim xanh ở đâu tốt? Tại Gia Lai, khách hàng hãy đến trực tiếp Quầy thuốc số 06 tại thành phố Pleiku để mua nấm. Khi đó, các dược sĩ sẽ tư vấn nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu 1kg. Sau khi mua về, cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Có nhiều cách dùng nấm lim xanh hiệu quả khác nhau. Theo đó, tuỳ từng tình trạng sức khoẻ mà người sử dụng có thể sắc nước hoặc ngâm nấm lim. Phương pháp nấu nước uống nấm lim xanh hàng ngày được nhiều người ưa chuộng; có tác dụng dược chất hơn cả những cách khác.

Bán nấm lim rừng tại Gia Lai và nấm lim xanh bán ở đâu có tác dụng gì
Mua nấm lim xanh ở đâu tốt tại Gia Lai và cách dùng nấm lim xanh

Nấm lim xanh bán ở đâu đảm bảo an toàn? Mua nấm lim xanh mọc ở đâu là tốt hơn cả? Cây nấm lim xanh nếu mọc từ thân gỗ lim rừng sẽ chứa nhiều dược chất có lợi. Bởi vậy, khách hàng cần chú ý chọn mua nấm lim xanh loại 1 thay vì loại 2. Nên đến các đại lý phân phối nấm lim Công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước. Công ty là đơn vị tiên phong trong khai thác, chế biến nấm lim xanh rừng đạt chuẩn. Sản phẩm của Công ty đã được Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận chất lượng an toàn. Công dụng của nấm lim Tiên Phước không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mà còn làm đẹp hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm lim xanh Quảng Nam của công ty như sau:

  • Giá bán của nấm lim xanh loại Thanh-Thiết-Bảo-Sinh là 4.000.000 đồng/1kg.
  • Giá mua nấm lim rừng Tiên Phước loại tốt, thái lát là 3.300.000 đồng/1kg.
  • Giá tiền nấm cây lim xanh loại nguyên cây là 2.200.000 đồng/1kg.
Bán nấm lim rừng tại Gia Lai và nấm lim xanh bán ở đâu có tác dụng gì
Nấm lim xanh bán ở đâu Gia Lai và công dụng của nấm lim Tiên Phước

Mua nấm lim xanh ở đâu tốt đã được giải đáp như trên. Nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Tại đây, mức giá bán của nấm lim xanh Tiên Phước được niêm yết công khai toàn quốc. Nấm lim xanh rừng Tiên Phước giá bao nhiêu còn tuỳ vào tác dụng từng loại sản phẩm. Nấm lim Thanh-Thiết-Bảo-Sinh có giá cao do sản phẩm giàu dược chất, công dụng trị bệnh tốt. Tuy nhiên trong quá trình dùng cần chú ý bảo quản nấm cẩn thận, tránh ẩm thấp gây mốc mọt. Vậy nấm lim xanh bị mọt có dùng được không? Nếu ở mức độ nhẹ, có thể rửa và phơi lại nấm để dùng. Nhưng nếu nấm lim xanh đã mọt nhiều thì mọi người không nên tiếp tục sử dụng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về địa chỉ đại lý bán nấm lim rừng ở Gia Lai; cũng như tác dụng và cách dùng nấm lim xanh hiệu quả. Nếu khách hàng thắc mắc, hãy liên hệ tổng đài 0243.797.0138 để được hỗ trợ giải đáp.

addev.nlxqncom Tháng Mười Một 29th, 2022
error: Content is protected !!