CÔNG TY TNHH NẤM LIM XANH QUẢNG NAM LÀ TỔNG ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG CÔNG TY TNHH NÔNG LÂM SẢN TIÊN PHƯỚC

Trang chủ » Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam: Tổng đại lý uy tín toàn quốc

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam: Tổng đại lý uy tín toàn quốc

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là tổng đại lý phân phối sản phẩm nấm lim xanh đã qua chế biến uy tín trên toàn quốc. Sau nhiều năm hoạt động không ngừng vì mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công ty tự hào là đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm nấm lim xanh hảo hạng tại Việt Nam.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam: tổng đại lý nấm lim xanh uy tín trên toàn quốc

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam là đơn vị độc quyền cung cấp sản phẩm nấm kế thừa phương pháp chế biến nấm gia truyền. Sản phẩm được chế biến, đóng gói đúng quy trình và trải qua nhiều khâu kiểm duyệt khắt khe về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam: Tổng đại lý uy tín toàn quốc
Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam cung cấp sản phẩm nấm lim xanh rừng tự nhiên

Công ty TNHH nấm lim xanh Việt Nam cung cấp sản phẩm được chế biến theo phương pháp gia truyền

Sản phẩm Nấm lim xanh tại Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam đã được đăng ký sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, chữ và hình ảnh ở Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hành động pháp lý nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm chính hãng. Công ty cung cấp sản phẩm nấm lim xanh Tiên Phước Quảng Nam đã qua sơ chế, chế biến. Việc chế biến nhằm loại bỏ độc tố, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng.

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý hiếm với nhiều công dụng. Dược chất trong nấm hỗ trợ điều trị ung thư, bệnh về gan, xương khớp, tiểu đường… Vì thế, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh rất lớn. Hoạt động mua bán nấm lim xanh diễn ra hết sức phức tạp. Tuy nhiên, các loại nấm được cung cấp bởi các tiểu thương còn thô, chưa sơ chế và chế biến. Hiệu quả sử dụng của các loại nấm này thấp. Thậm chí có thể gây tác dụng không mong muốn cho người dùng.

Công ty TNHH nấm lim xanh Việt Nam mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn khi sử dụng. Nấm lim xanh tự nhiên được thu hái từ rừng nguyên sinh. Sau đó, được sơ chế loại bỏ độc tố và chế biến theo phương pháp bí truyền, kích hoạt kháng nguyên. Do đó, nấm lim xanh Tiên Phước được đánh giá có dược tính mạnh, công hiệu cao.

Các sản phẩm chính của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Nguyên cây

Đây là loại nấm được thu hái khi còn non nhưng đã đảm bảo được hàm lượng dược chất. Thành phẩm đã được sơ chế và chế biến nhằm bảo tồn những giá trị dược lý. Qua đó mang lại hiệu quả sử dụng.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Tốt, Thái lát

Nấm lim xanh loại Tốt, Thái lát là loại nấm bánh tẻ, dồi dào dược chất. Nấm được sơ chế ngay sau khi thu hái để bảo tồn dược tính, loại bỏ độc tố. Sau đó được chế biến đúng quy trình, kích hoạt dược tính để nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh.

Nấm lim xanh Tiên Phước loại Thanh Thiết Bảo Sinh

Cây nấm được hái khi trưởng thành, trạng thái sinh trưởng tốt, khỏe mạnh. Sau đó nấm được chế biến theo phương pháp gia truyền để kích hoạt các kháng nguyên trong nấm. Nấm Thanh Thiết Bảo Sinh có dược tính rất mạnh. Đây cũng là sản phẩm cao cấp, hảo hạng trong số những sản phẩm nấm lim xanh đang có mặt trên thị trường.

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam: Tổng đại lý uy tín toàn quốc
Sản phẩm nấm lim xanh Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam

Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam – Thương hiệu nổi tiếng năm 2013

Bằng những nỗ lực không ngừng trong nhiều năm, công ty ngày càng củng cố vị trí vững chắc hơn. Giá trị thương hiệu ngày một cao hơn. Đến nay, công ty đã và vẫn đang hoàn thành tốt trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Năm 2013, công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam được vinh danh trong “Top 100 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”. Danh hiệu do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Tiêu chí bình xét dựa trên tiêu chuẩn về doanh số, chất lượng sản phẩm… Giải thưởng là sự ghi nhận sự đóng góp tích cực vì sức khỏe cộng đồng.

Năm 2012, nấm lim xanh của công ty vinh dự nằm trong top những “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt”. Giải thưởng danh giá do Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam trao tặng. Cũng năm này, sản phẩm nấm lim xanh đạt danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tin cậy người tiêu dùng do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Xem thêm:

Nấm lim xanh Tiên Phước nhận giải thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng 2013 – Báo Người đưa tin

Công ty TNHH nấm lim xanh Việt Nam được người tiêu dùng tín nhiệm

Để chăm sóc sức khỏe tốt hơn, người dùng nên lựa chọn nấm lim xanh đã qua sơ chế, chế biến. Chỉ có như vậy mới có thể đảm bảo tính an toàn và hiệu quả sử dụng.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ngày một tăng. Theo đó, rất nhiều cá nhân, tổ chức kinh doanh nấm lim xanh. Song những sản phẩm của công ty vẫn chiếm thị phần lớn trên thị trường. Giá trị sử dụng của nấm lim xanh Tiên Phước được kiểm chứng bởi chính người dùng. Nhờ công hiệu thực tế mà nấm lim xanh Tiên Phước mang lại, người tiêu dùng luôn đặt trọn niềm tin vào sản phẩm của công ty.

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng, công ty đang không ngừng mở rộng hệ thống đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn cần đến các đại lý phân phối chính thức của công ty. Tại đây, các dược sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết về công dụng và cách sử dụng sản phẩm.

error: Content is protected !!